Sơn công nghiệp nặng

Mỗi loại bề ngoài chất liệu đều cần đến sự phòng thủ sự khác nhau. Bởi thế, để đáp ứng nhu cầu tiến triển của xã hội hiện đại hóa ngày nay, sơn công nghiệp nặng được chào đời nhằm bảo vệ đúng mục tiêu cho từng loại chất liệu. Sơn công nghiệp nặng không những dùng riêng cho ngành xây dựng mà nó còn được sử dụng trong đa ngành khác của đời sống. Vậy bạn đã nắm được gì về sơn công nghiệp và công năng của chúng như thế nào chưa?

Sơn công nghiệp nặng là gì?

Sơn công nghiệp nặng
Sơn công nghiệp nặng

Là các loại sản phẩm sơn được làm ra quy mô lớn theo quá trình công nghệ tiên tiến được sử dụng để phòng thủ và phủ bày biện phòng vệ cho đa dạng bề hơn nữa nhau như : sắt thép , nền bê tông, nền gạch men, …với giá trị được cam kết theo tiêu chí.

Các loại sơn công nghiệp thời nay ?

Được sinh ra không những phụng sự các ngành công nghiệp, mà sơn công nghiệp còn sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc giao dịch, dân dụng và công cộng khác. Với các sản phẩm chính được xem là như :

Sơn cấu trúc thép

Sơn cấu trúc thép là danh tính của những sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần dùng cho kim loại và sắt thép. Sơn cấu trúc thép được dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp vừa và nặng có công dụng bài trí phòng thủ thiết bị công nghiệp, sơn các cấu trúc tàu thủy như boong tàu, mạn tàu. , sơn cho cấu trúc cấu thép , sơn phòng vệ các cụ thể sắt thép chịu ảnh hưởng, tác động trong môi trường nổi bật, chẳng hạn như môi trường lộ thiên, chịu chất hóa học, chịu ăn sờn, chịu ngập nước.

Sơn dầu

Sơn dầu là loại sơn một thành phần gốc alkyd được sử dụng để sơn bày biện và đảm bảo an toàn cho tổng cộng các mặt hàng chế tạo bằng gỗ, sắt và kim loại như : cửa sắt, cửa gỗ, bàn ghế sắt, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, tủ sắt, tường rào vườn bằng gỗ hoặc bằng sắt, độ bên trong, dùng trong gia đình.

 • Sơn dầu sử dụng để sơn gỗ
 • Sơn dầu đảm bảo an toàn các phía bên ngoài gỗ
 • Sơn dầu để phòng thủ cửa kim loại
 • Sơn dầu để phòng thủ cửa kim loại

Sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện - 1 trong những sơn công nghiệp nặng
Sơn tĩnh điện – 1 trong những sơn công nghiệp

Hay còn có tên gọi là sơn bột tĩnh điện chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp sơn phủ bề ngoài sắt thép kim loại , và các kim loại màu khác. Với độ bóng cao, độ bám dính tốt , tưởi thọ của lớp sơn và chủng màu bền với thời kỳ. Phòng vệ phía bên ngoài khỏi các nhân tố gây rỉ sét đối với sắt thép.

Sơn tĩnh điện ở thời điểm hiện tại được chuộng dùng bởi những nguyên nhân dưới đây :

 • Cách sơn tĩnh điện
 • Dùng chuỗi phun sơn bằng thiết bị tự động nên nó thuận lợi tự động hoa giúp tránh lãng phí được tiền bạc mướn nhân sự.
 • 90% lượng bột sơn tĩnh điện được lấy lại và tái sử dụng nên né được uổng phí và dành dụm được khá nhiều tiền bạc cho khách mua hàng.
 • Sơn tĩnh điện không nhất thiết sơn lót –> dành dụm chi phí

Sơn epoxy nền nhà xưởng

Sơn epoxy sàn xưởng là sơn epoxy 2 thành phần gồm thành phần a ( thành phần sơn ) và thành phần b ( thành phần chất đóng rắn ) chuyên dụng để sơn bày biện và phòng thủ cho các sàn xưởng nói chung đẹp mắt và độ bền bỉ vượt bậc nhất cho công trình kiến trúc.

Sơn epoxy sàn nhà máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất điện, ngành lương thực, các hầm chứa hàng và để xe, các siêu thị, phân xưởng giấy, bao bì.

Sơn epoxy sàn phân xưởng rất phong phú về kết quả, với nhiều chức năng sự khác nhau, các chức năng đó được trình bày rất rõ ngay trong danh xưng của mặt hàng : sơn epoxy chống trơn trượt ( ổn định cho việc di chuyển của người lao động và thiết bị của nhà máy ) , sơn epoxy chống tĩnh điện ( vừa có công dụng dẫn điện vừa chống tích điện ở sàn xưởng sản xuất điện ) , sơn epoxy ngăn thấm, sơn epoxy tầng hầm và sơn epoxy chống gặm mòn.

Sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ là loại sơn lót sử dụng để phòng thủ các phía bên ngoài sắt thép không bị ôxy hóa bởi rỉ sét hay các ảnh hưởng của điều kiện ngoại cảnh. Hơn nữa bạn nhiều khả năng sơn thêm một lớp sơn dầu để bày biện tùy vào sở thích của bạn.

Sơn chống rỉ gồm 2 loại thực sự là :

Sơn chống rỉ gốc dầu ( sơn alkyd ) : đây chính là loại sơn chống rỉ một thành phần có đặc trưng là : thuận lợi dùng, thời kỳ khô nhanh , độ bám dính tốt , độ phủ cao tạo bề ngoài cứng. Sơn chống gỉ hợp với mọi hình thù cấu trúc kim loại như : nhà thép tiền chế, công trình kiến trúc phân xưởng thép , cửa cổng sắt lộ thiên, tấm thép , họa tiết kim loại trong gia đình, cấu trúc cầu thép …

Sơn chống rỉ epoxy : Sơn chống rỉ epoxy là loại sơn chống rỉ 2 thành phần gồm thành phần a ( thành phần sơn ) và thành phần b ( chất đóng rắn ). Sản phẩm có độ bền bỉ có độ bền bỉ cực kỳ tốt, kháng chất hóa học, chấp nhận được ở những nơi có lúc hậu hà khắc, tuy nhiên môi trường chất hóa học có hại, bồn đựng chất hóa học và vô số nơi phải cam chịu lâu niên ở phía ngoài trời hoặc các công trình kiến trúc sắt thép ở vùng nhiều muối mặn. Sơn chống rỉ epoxy được sử dụng trong rất nhiều nơi như cầu thép , sơn lót ngoài mặt các bồn đựng xăng, công trình kiến trúc điện lưới lộ thiên và còn nhiều bề ngoài ra.

Sơn phản quang

Sơn phản xạ ánh sáng là loại sơn chứa các chất tạo màng phản xạ ánh sáng hay còn gọi bởi từ chuyên ngành là bi phản xạ ánh sáng. Khi có sự thắp sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được bọc sơn phản xạ ánh sáng sẽ phát sáng hỗ trợ người từ xa thuận lợi theo dõi hơn. Chính vì thế sơn phản xạ ánh sáng được ví von là ngọn đèn khi trời tối.

Sơn mạ kẽm

Là một loại hàng được ứng dụng sơn lên ống kẽm, sơn lên ống thép mạ kẽm với những sản phẩm có phía bên ngoài kẽm. Sơn mạ kẽm
được phân thành đa dạng không giống nhau có tính năng và sứ mệnh sự khác nhau.

Sơn chịu nhiệt

Là những sản phẩm sơn đặc trưng trong nghành sơn, có việc phải làm và vai trò chấp nhận được sức nóng toát lên từ các bộ phận buồng đốt , giảm thiểu sức nóng thoát ra thế giới bên ngoài. Cùng lúc sơn chịu nhiệt
Có công dụng chống gặm mòn sắt thép do sức nóng.

Sơn chống cháy

Sơn chống cháy là một loại sơn được cấu tạo bởi hợp chất acrylic, vỏ trấu, hoặc epoxy và các loại phụ gia chất hóa học. Sơn chống cháy rắc lên bề ngoài chất liệu một lớp phòng vệ giúp cấu trúc thép né được các ảnh hưởng không mong đợi từ lửa, chịu nhiệt độ kéo dài hơn lúc xảy ra hỏa hoạn, giúp thời gian thời kỳ để lực lượng chữa cháy đúng lúc tới.

Các thương hiệu sơn công nghiệp ưu việt nhất hiện nay

Sơn công nghiệp ưu việt, nổi tiếng
Sơn công nghiệp ưu việt, nổi tiếng

Trên khu vực kinh doanh có thương hiệu trăm các thương hiệu sơn công nghiệp thuận theo như cầu dùng của đông khách từ giá cả đến cấu trúc thỏa đáng. Nhờ đó để giúp mọi người thuận lợi chọn lựa tongkhoson. Com sẽ cho ra mắt đến bạn các thương hiệu sơn đình đám sau :

Sơn công nghiệp epoxy cho sàn của apt, sunday, chokwang, joton, kova, teksol, toa, klc, đại bàng,.

Sơn công nghiệp epoxy cho sắt thép của durgo, đại bàng, lứa tuổi mới, joton, jotun, kcc,.

Sơn phản xạ ánh sáng nêm đường bộ được nhiều người biết đến với sơn của thương hiệu nippon, joton, durgo,.

Nếu là dòng sơn xịt phảng quang tiện dụng có khả năng xem thêm của atm, bosny và rexfox.

Sơn công nghiệp mạ kẽm của zn, indu, hp, toa,.

Chí Hào là tổ chức chuyên phân phối phong phú các dòng sơn Samhwa giá trị trên khu vực kinh doanh, có các chi nhánh ở nhiều địa phương nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sơn của đông khách.

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

 • SUPERPOXY 1375

  SUPERPOXY 1375 là loại sơn lót epoxy đóng rắn bằng polyamit với hàm lượng chất rắn cao, được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp và hàng hải trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, là sơn lót cực tốt trong môi trường ăn mòn.  
 • SPIPOXY FD PRIMER

  Được tạo thành bởi nhựa epoxy/ polyamide, là sơn lót epoxy cho mục đích công nghiệp với độ bám dính cao, chống ăn mòn và kháng hóa chất.  
 • SUPERPOXY 122LP

  Được tạo thành chủ yếu bởi kẽm polyamid, cung cấp lớp phủ chống chịu mạnh với hóa chất và thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm được sử dụng làm lớp lót cho kết cấu thép của công trình mới hoặc lớp sửa chữa cho những kết cấu thép đã được phủ lớp epoxy hữu cơ hoặc vô cơ.  
 • SUPERPOXY 270HB(HD)

  SUPERPOXY 270 HB (HB) được tạo thành bởi polyamide epoxy với hàm lượng rắn cao, thiết kế dành riêng cho những hạng mục công nghiệp hoặc tàu biển trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Superpoxy 270S(HD) cung cấp lớp chống chịu tuyệt vời cho các hạng mục có liên quan đến môi trường biển với chỉ một lớp phủ duy nhất.  
 • SUPERPOXY 320

  SUPERPOXY 320 có khả năng chống chịu cực tốt để phục vụ liên tục và luân phiên cho nhiều loại hóa chất, dung môi, xút, dầu thô và nhiên liệu, dầu mỡ động thực vật, muối trung tính, kiềm và không oxy hóa dung dịch trong nước..  
 • SUPERPOXY 320GF

  SUPERPOXY 3230HT là lớp phủ phenolic epoxy với liên kết ngang mật độ cao, thích hợp bảo vệ các thiết bị thép tiếp xúc với những loại môi trường có tính ăn mòn cao, đặc biệt là đường ống cách nhiệt chịu chu kỳ ướt và khô, hoạt động ở nhiệt độ lên đến 230 ℃. (Nhiệt độ tối thiểu: -196 ℃). Nó đáp ứng CS-3, 4 cho thép carbon và SS-2, 3 cho thép không gỉ cách nhiệt theo NACE SP0198-10.  
 • SUPERPOXY 360AL

  SUPERPOXY 360AL là loại sơn bảo dưỡng tổng thể hiệu suất cao có thể thi công cho cả bề mặt thép mới và cũ, chỉ cần loại bỏ gỉ và cáu cặn, chứa các thành phần đặc biệt làm ướt bề mặt và thấm vào bất kỳ vết rỉ sét nào hiện có.  
 • SUPERPOXY 3230HT

  SUPERPOXY 3230HT là lớp phủ phenolic epoxy với liên kết ngang mật độ cao, thích hợp bảo vệ các thiết bị thép tiếp xúc với những loại môi trường có tính ăn mòn cao, đặc biệt là đường ống cách nhiệt chịu chu kỳ ướt và khô, hoạt động ở nhiệt độ lên đến 230 ℃. (Nhiệt độ tối thiểu: -196 ℃). Nó đáp ứng CS-3, 4 cho thép carbon và SS-2, 3 cho thép không gỉ cách nhiệt theo NACE SP0198-10.
 • SUPERPOXY 5000NS

  SUPERPOXY 5000NS là loại sơn gốc epoxy không dung môi, có độ bám dính và độ bền cao, được dùng cho mặt bên trong bể nước uống, với độ dày màng sơn khô cao. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn KS F 4921 và KC (Chứng nhận Hàn Quốc).  
 • SUPERTAR 4000

  SUPERTAR 4000 là sơn phủ epoxy được tạo bởi nhựa polyamide, thích hợp cho các kết cấu trong môi trường ngâm nước và không ngâm nước, cung cấp khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt vời với độ dày màng đầy đủ, có thể được thi công trên cả thép và bê tông  
 • SUPERTHANE 300BG

  Được tạo thành chủ yếu bởi nhựa acrylic và polyurethane, cung cấp lớp phủ chống chịu thời tiết với màu sắc và độ bóng cao, bền bỉ với các cấp độ ăn mòn của môi trường. Đây là lớp phủ cứng và chống mài mòn rất tốt.