Sơn công nghiệp Samhwa

Công ti trách nhiệm hữu hạn samhwa paint được hình thành kể từ năm 1940. Sơn vẫn trụ vững trên khu vực kinh doanh dù có nhiều đối phương lớn đua tranh trong ngành sơn công nghiệp. Sơn công nghiệp Samhwa chẳng những thuận theo được các tiêu chuẩn chuẩn sơn nền phân xưởng, sơn sàn công nghiẹp, sơn epoxy …. Mà giá cả lại phải chăng.

Ưu điểm của sơn công nghiệp Samhwa

Ưu điểm của sơn công nghiệp Samhwa
Ưu điểm của sơn công nghiệp Samhwa

Sơn công nghiệp được dùng ở phong phú phạm trù như:

 • Được sử dụng nhiều trong các phạm trù như sinh đồ gỗ ( đa dạng gỗ công nghiệp như acrylic, gỗ mdf đều được bọc sơn công nghiệp ) , xe hơi, đóng tàu, hàng không vũ trụ …
 • Phòng thủ phía bên ngoài của các tấm gỗ, xe hơi, tầu thuyền … Trong không gian làm việc hà khắc để có thể đảm bảo an toàn ngoài mặt đến cấu trúc của các chất liệu đó.
 • Được sử dụng cho các công trình kiến trúc lộ thiên, chịu độ làm mòn cao như cầu , giàn khoan dầu … Đây chính là những công trình kiến trúc chịu ảnh hưởng không qua khâu trung gian từ các đặc điểm khí hậu. Và ảnh hưởng của con người nên các phía bên ngoài cần được bảo quản một cách vững chắc. Phía bên ngoài được bảo quản thì cấu trúc mới được bảo quản và nâng cao tuổi thọ cho công trình kiến trúc.
 • Được ứng dụng để sơn phía bên ngoài bê tông: với những công trình kiến trúc nhu cầu sức chịu bền cao thì các cấu trúc thép được bọc lớp sơn công nghiệp để cảnh giác xảy đến tình trạng thép bị ô-xy hóa, ngập nước …
 • Còn với bê tông thì sẽ được bảo quản trước trình trạng ngập nước tránh diễn ra phản ứng kiềm hóa gây ảnh hưởng đến cấu trúc công trình kiến trúc. Hơn nữa với các sàn công nghiệp khu chế xuất, phân xưởng. Thì sơn công nghiệp cũng hỗ trợ phòng vệ bề ngoài khỏi chất hóa học. đối với bên ngoài sàn thường dùng sơn epoxy.
 • Phòng vệ cấu trúc công trình kiến trúc. Không chỉ là đảm bảo an toàn bên ngoài. Sơn công nghiệp cũng hỗ trợ phát huy đảm bảo an toàn cấu trúc công trình kiến trúc với những chức năng vượt bậc.
 • Với màng sơn dẻo, có thể bám dính lên bề ngoài cực kỳ cao sẽ đảm bảo an toàn bề ngoài. Chống tạo sự chi phối tự môi trường ngoại cảnh cùng lúc. Cấu trúc phía trong được bảo đảm chắc chắn, tăng thời kỳ dùng và bền bỉ và đẹp của công trình kiến trúc.

Phương pháp áp dụng sơn công nghiệp Samhwa

Phương pháp sử dụng sơn công nghiệp Samhwa
Phương pháp sử dụng sơn công nghiệp Samhwa

1. Trang bị bề mặt

Phía bên ngoài không được có bột xi-măng, bụi , dầu, hơi ẩm và các chất bám hoen ố khác trước khi thi công sơn Samhwa.

2. Điều kiện đôi môi trường

 • Nhiệt độ bầu không khí : 5~35ºc
 • Độ ẩm thấp môi trường : dưới 85%

3. Dụng cụ sử dụng

Cọ, máy phun

4. Thận trọng

A ) Tránh giao tiếp với hơi nóng và ngọn lửa

B ) Tránh giao tiếp với mắt và da.

C ) Cam kết thông gió trong tiến trình thi công

D ) Tích trữ lượng sơn thừa chưa dùng trong thùng kín.

E ) Để xa tầm tay trẻ em

5. Cảnh báo

A ) Tránh thực hiện sơn vào những hôm mưa , độ ẩm thấp cao ( trên 80% ), nhiệt độ thấp ( dưới 5 ℃ ) và nhiệt độ lớn.

B ) Bảo quản mặt hàng nơi khô ráo, thoáng gió ở nhiệt độ phòng ( 5 ~ 35 ℃ ), tránh lửa và ánh nắng mặt trời không qua khâu trung gian.

C ) Không trộn sản phẩm này với các loại sơn khác

D ) Kể từ khi sơn, rửa kỹ vùng da tiếp xúc

E ) Bỏ sơn thải phê duyệt công ti khắc phục rác thải do bộ môi trường chỉ định

F ) Mặt hàng sơn công nghiệp samhwa này là hóa chất, có khả năng bị hư lúc để lâu, dùng trong thời hạn bảo quản.

6. Chuỗi khuyến nghị

Sơn lót: alkyd
Sơn tinh chỉnh: star enamel fd

Với kỹ thuật sinh tối tân, sơn công nghiệp Samhwa đã và đang giới thiệu nhiều kết quả sơn công nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dùng của người tiêu dùng. Nếu có bất kì thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với https://dailysonepoxy.com/ để được tư vấn cụ thể.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • Enamel Fast-Drying Primer

  Được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd và chất tạo màu có độ tinh khiết cao, mang tính năng chống ăn mòn, chống va đập và bám dính cực tốt. Với tốc độ khô khá nhanh, Enamel Fast Drying Primer trở thành lớp lót hoàn hảo cho những hạng mục sắt thép.  
 • SPIROLLTAN

  Là sơn hai thành phần được tạo thành bởi acrylic polyol, polyisocyanate không bay màu, mang đặc tính bám dính cao, chống chịu với hóa chất, thời tiết.  
 • STARENAMEL FD

  Là sơn enamel có độ bóng cao được tạo thành chủ yếu từ nhựa alkyd, mang khả năng bám dính và độ bền vượt trội, là lớp sơn hoàn thiện tối ưu cho vật liệu thép và gỗ.