Sơn nước Samhwa

Sơn nước Samhwa là loại sơn có khả năng được ứng dụng trên trần mới hoặc cũ trên nền cát / xi-măng, bê tông đúc tại chỗ và bê tông nhẹ. Nổi bật tương xứng để trám bít bê tông cũ, khô, thấm nước, chưa giải quyết. Trên các bên ngoài như bê tông, khối gạch, cấu trúc xi-măng, nên áp dụng sơn nước samhwa trước thời điểm thực hiện tổng cộng các lớp tinh chỉnh bày biện.

Cách dùng cho sơn nước Samhwa

Sưn nước Samhwa
Sưn nước Samhwa

1. Trang bị bề mặt

Tổng cộng các bên ngoài phải thiếu hẳn bụi , cát , đất và dầu.
Lúc tân trang, toàn bộ các dư lượng đã sơn thời gian trước cần phải trừ diệt.

2. Điều kiện môi trường

Nhiệt độ bầu không khí : 5 ~ 35 ℃
độ ẩm thấp rất : lên tới 80%
Nhiệt độ bên ngoài phải tốt hơn điểm sương tối thiểu 5 ℃ để phòng ngừa sự ngưng đọng hơi ẩm

3. Trang thiết bị làm việc :

bàn chải, con lăn, phun

Lưu ý

1. Trộn sơn trong tuổi thọ cho phép

2. Không pha trộn với các loại sơn khác

3. Tránh thực hiện sơn nước vào những hôm mưa , độ ẩm thấp cao ( trên 80% ) , nhiệt độ thấp ( dưới 5 ) và nhiệt độ lớn ( nhiệt độ bề ngoài trên 40 ). ( có khả năng gây nên nứt màng sơn, hư hại độ bám dính, tạo bọt khí ).

4. Lúc làm việc trên bề ngoài đã được tráng trước, hãy xem thêm chuỗi sử dụng của đơn vị sản xuất để được bảo ban.

5. Vui lòng dùng sản phẩm sơn Samhwa này trong thời hạn hiệu lực vì mặt hàng có khả năng bị giảm giá trị do sản phẩm này là một loại hàng hóa học.

Lưu ý lúc dùng sơn nước samhwa

Lưu ý lúc dùng sơn nước samhwa
Lưu ý lúc dùng sơn nước samhwa

1. Không dùng vào bất cứ mục tiêu nào khác

2. Tránh để sơn nước samhwa đóng rắn

3. Để xa tầm tay trẻ con và trẻ thơ. Không cần dùng cho trẻ con, máy móc dành cho trẻ thơ hoặc hộp đựng lương thực.

4. Tránh giao tiếp không qua khâu trung gian với ánh nắng và lửa lúc chuyên chở, dự trữ và khắc phục, và bảo quản ở khu vực khô ráo, đông giá ở nhiệt độ phòng ( 5 ~ 35 ℃ )

5. Vui lòng giữ kín hộp đựng sản phẩm này để cổng chích hướng lên trên.

6. Không để sơn giao tiếp với mắt và da.

7. Nếu sơn giao tiếp với mắt và da , rửa kỹ bằng nước đang chảy và search sự chăm lo y tế

8. Nếu hít phải hoặc nuốt phải, vui lòng đến nha sĩ ngay tức khắc và bắt chước lời chỉ bảo y tế được đưa trong hộp đựng

9. Tránh làm việc trong một nơi chốn giới hạn, và nếu bạn sơ ý sơn, hãy thông gió hoàn toàn bằng chuỗi thoát khí trước thời điểm làm việc

10. Giải pháp tối ưu để bảo quản sơn là bảo quản trong hộp kín để nước không bị bốc hơi và ngăn vi sinh vật đột nhập vào

11. Ứng xử sơn thải phê duyệt doanh nghiệp giải quyết rác thải do bộ môi trường chỉ định

12. Đối với những đặt nghi vấn khác , vui lòng liên lạc với trung tâm dịch vụ khách của bọn tôi hoặc tìm hiểu bảng kiểm kê ổn định chất liệu ( ghs-msds ) , thông tin kỹ thuật.

Khuyến cáo lúc dùng sơn nước Samhwa

 • Vui lòng tìm hiểu công bố nhắc nhở kèm theo nơi này của chúng tôi
 • Bảo quản ở vị trí khô ráo gọn gàng vệ sinh, tránh ánh nắng mặt trời không qua khâu trung gian và nhiệt độ quá cao và rét buốt.
 • Thùng chưa mở có khả năng được bảo vệ trong 2 năm.
 • Sơn nước samhwa là loại sơn có khả năng được ứng dụng trên trần mới hoặc cũ trên nền cát / xi-măng, bê tông đúc tại chỗ và bê tông nhẹ.

Trên đây là thông tin về sơn nước Samhwa. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ ngay với https://dailysonepoxy.com/ để được tư vấn chi tiết nhất.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 • WORLDTEX Interior

  WORLDTEX Interior là loại sơn nội thật dạng nhũ tương mờ tiết kiệm, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt nội thất.  
 • EASYTEX Exterior

  EASYTEX Exterior là loại sơn acrylic chất lượng cao, chịu được thời tiết, thích hợp sử dụng mà không cần sơn lót cho các bề mặt bên ngoài và bên trong của bê tông, ván ép, thép sơn chống rỉ, vv với độ bám dính tuyệt vời. Thi công bằng chổi, phun áp suất hoặc phun thông thường, có nhiều màu sắc khác nhau  theo yêu cầu.
 • EASYTEX Interior

  EASYTEX Interior là loại sơn nội thất kiết có hệ số phản xạ thấp phù hợp để sử dụng cho trần nhà. có thể được thi công dưới dạng lớp phủ đều hoặc ở dạng phủ lớp, thường có sẵn với màu trắng hoặc các màu đặc biệt.  
 • EASYTEX Primer

  EASYTEX Primer là một sản phẩm được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi, liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng. EASYTEX Primer có màu trong suốt.
 • STARTEX Exterior

  STARTEX Exterior là loại sơn acrylic gốc nước được pha chế đặc biệt để ứng dụng trên bề mặt bê tông ngoại thất ở các khu vực nhiệt đới. Nó cung cấp một lớp bảo vệ và trang trí tuổi thọ cao và có sẵn một loạt các màu sắc chống phai màu hấp dẫn, có đặc tính chống thấm nước tuyệt vời và sẽ không bong tróc ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. STARTEX Exterior bảo vệ tuyệt vời khỏi địa y, rêu và nấm mốc, mang lại độ bóng sáng trung bình.  
 • STARTEX Primer

  STARTEX Primer là loại sơn lót thẩm thấu có sắc tố, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho các lớp sơn hoàn thiện trang trí, chẳng hạn như Sơn phủ kết cấu SAMHWA, sơn và vữa lớp mỏng.  
 • WORLDTEX Exterior

  WORLDTEX Exterior là loại nhũ tương phủ mờ acrylic chất lượng cao có khả năng che phủ cao, phù hợp để sử dụng trên hầu hết các bề mặt xây dựng nội và ngoại thất. WORLDTEX Exterior có nhiều màu sắc hấp dẫn và mang lại lợi thế về mức tiêu thụ vật liệu thấp và chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • WORLDTEX Primer

  WORLDTEX Primer là sản phẩm sơn được phát triển cao ở dạng lỏng, được hấp thụ sâu vào bề mặt của vật liệu kết dính, vữa trát và vôi. Nó liên kết giữa nền và bề mặt, để tạo nền vững chắc cho lớp phủ hoàn thiện trang trí, sơn và lớp vữa mỏng. Nó có dưới dạng màu trắng hoặc giống màu sơn phủ.  
 • STARTEX Interior

  STARTEX Interior là loại nhũ tương mờ chất lượng cao với độ che phủ cao phù hợp để thi công trên hầu hết các bề mặt bên trong công trình với mức tiêu thụ vật liệu thấp với chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.