Dịch Vụ Thi Công Sơn Kẻ Vạch Chuyên Nghiệp Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Kẻ vạch đối với một số công trình là hạng mục thi công không thể thiếu. Đặc biệt đối với các công trình thi công đường giao thông, bãi xe, nhà kho, nhà xưởng,… Kẻ vạch tuy là 1 hạng mục phụ nhưng giữ vai trò rất quan trọng không thể thiếu. Để đảm bảo được hiệu quả thi công chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu có dịch vụ thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điểm Qua Đôi Nét Về Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại sao nên chọn thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt phản quang Joline Joton

Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh thành có vị trí chiến lược ở phía Nam Việt Nam với lợi thế nằm gần trung tâm phía nam – Thành phố Hồ Chí Minh giúp sự giao thương kinh tế được đẩy mạnh. Công nghiệp của tỉnh cũng được xem là đa dạng và đóng góp không hề nhỏ vào nền kinh tế cả nước. BRVT có 8 đơn vị hành chính là Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa, Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền, Đất Đỏ, Côn Đảo. Sau đây là một số điểm đặc trưng về kinh tế của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

 • Ngành dầu khí: Bà Rịa – Vũng Tàu có thể được xem là trung tâm dầu khí trọng điểm của nước ta. Tại nơi này diễn ra các hoạt động về khai thác, chế biến và vận chuyển dầu khí thường xuyên. Cảng Cái Mép – Thị Vải là một trong những cảng biển lớn nhất khu vực có đóng vai trò quan trọng trong việc xuất nhập khẩu dầu khí và các mặt hàng hóa khác.
 • Ngành du lịch: Với lợi thế đường bờ biển dài sở hữu nhiều cảnh đẹp tự nhiên BRVT đã và đang là điểm đến du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm.
 • Ngành hàng hải: Cảng biển ở BRVT đóng vai trò quan trọng là nơi giao thương của khu vực và cả nước trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Thực phẩm: Các nhà máy chế biến thủy hải sản tập trung nhiều ở khu vực ven biển cũng đóng góp đáng kể vào nền kinh tế tỉnh.

Tổng thể thì nền công nghiệp của Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có sự góp mặt đa dạng các ngành nghề với sự đóng góp lớn từ các lĩnh vực như dầu khí, du lịch, chế biến thực phẩm và thủy sản, công nghiệp cơ khí, và dịch vụ. Với sự phát triển như vậy thì BRVT đang ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài để đầu tư cơ sở vật chất về các ngành mũi nhọn trong đó có xây dựng các nhà máy, khách sạn,… Các hạng mục phụ như sơn kẻ vạch cũng được đà đó mà phát triển không kém.

Một Số Phương Án Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Các Phương Án Thi Công Sơn Kẻ Vạch Thông Dụng

Vạch được kẻ có thể thi công thông qua 3 phương án thi công cơ bản như sau:

 • Sơn kẻ vạch 1 thành phần thường là sơn gốc alkyd hoặc cao su tuỳ vào hãng sản xuất đây là lựa chọn thân thiện với môi trường, dễ thi công và nhanh khô. Tuy nhiên, dòng sơn này có độ bền không được đánh giá cao trong điều kiện giao thông tải trọng nặng hoặc thời tiết khắc nghiệt.
 • Sơn kẻ vạch 2 thành phần là dòng sơn gốc epoxy hoặc polyurethane thường được sử dụng để sơn kẻ vạch trên bề mặt nhựa đường hoặc bê tông. Đây có thể được xem là một lựa chọn tối ưu vì vừa có thể tự thi công mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu mài mòn và tác động hóa chất tốt, thích hợp cho các khu vực có giao thông nặng.
 • Sơn kẻ vạch nóng hay còn gọi là sơn kẻ đường dẻo nhiệt là loại sơn được chảy nóng rồi trải đều lên bề mặt tạo nên một lớp phủ dày và bền. Đây là phương án thi công tiêu chuẩn cho các tuyến đường có lưu lượng giao thông cao.

Một số các loại sơn vạch kẻ đường, vạch tầng hầm hay nhà kho được sử dụng và biết đến rộng rãi có thể kể đến: Sơn vạch kẻ đường Nippon, sơn kẻ vạch cadin, sơn kẻ vạch seamaster, sơn kẻ vạch bạch tuyết, sơn kẻ vạch joton, sơn kẻ vạch rainbow, sơn kẻ vạch Nippon, Sơn Kcc … Đây là các hãng sơn thông dụng có thể tìm được ở nhiều nơi bán sơn kẻ vạch trên thị trường.

Ứng Dụng Thực Tế Của Các Phương Án Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ứng dụng thực tế của các phương án thi công sơn kẻ vạch bê tông hay sơn kẻ vạch trên nền nhựa đường ngày càng trở nên rộng rãi và quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông, đô thị, và công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng của thi công sơn kẻ vạch đường tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở một số dự án:

 • Giao thông đường bộ: Đường cao tốc và quốc lộ cần thiết phải sơn kẻ vạch nhằm hướng dẫn và tăng cường an toàn giao thông. Các kí hiệu và đường kẻ vạch phải rõ ràng giúp tài xế và người tham gia giao thông theo dõi và hiểu rõ quy tắc trong lúc giao thông trên đường. Phương án thi công thích hợp là sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt / sơn nhiệt kẻ đường.
 • Sơn kẻ vạch bê tông cho bãi đỗ xe và lối đi bộ: Các kẻ vạch của bãi đỗ xe và lối đi bộ giúp quản lý lưu lượng và tạo ra không gian an toàn cho người tham gia sử dụng. Hạng mục thi công này có thể sử dụng sơn kẻ vạch epoxy / sơn epoxy kẻ vạch hay sơn kẻ vạch của một số hãng thông dụng như sơn kẻ vạch toa, sơn kẻ vạch kova, sơn kẻ vạch hải âu, sơn kẻ vạch jotun, sơn kẻ vạch galant, …
 • Cảng biển: Việc sử dụng kẻ vạch tại các cảng biển là cần thiết để quản lý an toàn và hiệu suất của các hoạt động cảng. Đồng thời giúp hỗ trợ việc thao tác và lưu thông của các phương tiện ra vào cảng.
 • Sơn kẻ vạch nhà kho và xưởng sản xuất: Trong môi trường công nghiệp sơn kẻ vạch xuất hiện với mục đích đánh dấu đường đi an toàn cho xe nâng, vùng làm việc và một số khu vực khác. Ở hạng mục này sơn kẻ vạch có thể được sơn kẻ vạch trên nền gạch men, nền bê tông hay là trên nền sơn epoxy.
 • Sân thể thao: Sơn kẻ vạch nền bê tông được sử dụng để đánh dấu các đường biên, đường chạy và các vùng quan trọng trên các sân thể thao và sân chơi. Và thường thì sơn dùng trong hạng mục này là sơn chuyên dụng cho sân thể thao.

Bệnh viện và trường học: Trong các khu vực y tế và giáo dục thì sơn kẻ vạch có thể được sử dụng để đánh dấu lối vào, vùng đỗ xe cho xe cấp cứu và các khu vực an toàn cho học sinh.

Tùy thuộc vào yêu cầu của dự án và môi trường ứng dụng mà sử dụng các phương án thi công sơn kẻ vạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được lựa chọn để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và bền vững của công trình.

Những Đặc Điểm Của Thi Công Sơn Kẻ Vạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu

sơn kẻ vạch dẻo nhiệt phản quang Kova
sơn kẻ vạch dẻo nhiệt phản quang Kova

Sơn kẻ vạch thi công tương đối đơn giản với các đặc điểm như sau;

 • Màu và kích thước của vạch kẻ: Các vạch kẻ thường có màu trắng, đen, đỏ và vàng là những tone màu cơ bản để tạo sự rõ ràng và dễ nhận biết cho người nhìn. Kích thước và khoảng cách của các kẻ vạch cần tuân theo quy định để đảm bảo an toàn giao thông.
 • Độ bền và khả năng chịu ma sát: Các khu vực sơn kẻ vạch phải chịu lưu lượng giao thông và tác động môi trường liên tục nên yêu cầu độ bền và khả năng chống mài mòn của sơn cực kì cao.
 • Chuẩn bị bề mặt: Trước khi thi công cần chuẩn bị bề mặt thật sạch để đảm bảo sự bám dính tốt của sơn vì nếu bề mặt không được chuẩn bị kỹ thì khi sơn có thể bong tróc.
 • Kỹ thuật thi công: Đối với sơn kẻ vạch nóng hay còn gọi là sơn kẻ đường nhiệt dẻo thì yêu cầu kỹ thuật đặc biệt cùng với thiết bị thi công chuyên dụng.

Thi công sơn kẻ vạch tại Bà Rịa Vũng Tàu hay kể cả thi công sơn kẻ vạch tại Long An có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sơn được sử dụng, điều kiện thời tiết và yêu cầu cụ thể của từng dự án thi công. Việc tuân thủ các quy chuẩn và hướng dẫn thi công là quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả của vạch kẻ trong từng hạng mục.

Dailysonepoxy.vn – Đơn Vị Thi Công Sơn Kẻ Vạch Chuyên Nghiệp Tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Để có kết quả đạt hiệu quả và chất lượng tốt thì khi lựa chọn nhà thầu ngoài so sánh các đơn vị sơn kẻ vạch giá rẻ cần tìm hiểu kĩ các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kẻ vạch. Thông qua việc tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đúng đơn vị thi công chuyên nghiệp và có trách nhiệm để hoàn thành công trình.

Dailysonepoxy.vn vừa là nhà phân phối sơn kẻ vạch / đại lý sơn kẻ vạch vừa là đơn vị thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt cho các hạng mục thi công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng,… Tuy không dám khẳng định Dailysonepoxy.vn là đơn vị thi công sơn kẻ vạch giá rẻ nhất nhưng chắc chắn đơn giá chúng tôi đưa ra là hợp lý với từng yêu cầu của từng hạng mục. Khi có nhu cầu về thi công sơn kẻ vạch tầng hầm hay các hạng mục khác hãy liên hệ để được báo giá sơn kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch kho xưởng… Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật cùng máy móc tiên tiến chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng thông qua các công trình thi công kẻ vạch.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Fax: 028 625 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn
 • Website: https://dailysonepoxy.com