DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường thường được cung cấp ở nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong đó, Dailysonepoxy.vn chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công kẻ vạch đường tại Đồng Nai với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, tiết kiệm chi phí và lập ra giải pháp thi công tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng sơn có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như sơn kẻ vạch Joton, sơn kẻ vạch Nippon, sơn kẻ vạch Cadin, sơn kẻ vạch Rainbow, sơn kẻ vạch KCC, sơn kẻ vạch Colori, sơn kẻ vạch Bạch Tuyết, sơn kẻ vạch Hải u, sơn kẻ vạch Kova, sơn kẻ vạch Seamaster, sơn kẻ vạch Galant, sơn kẻ vạch Jotun, sơn kẻ vạch Toa,…

Tại sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tại Đồng Nai?

Tại sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ thi công sơn kẻ đường?
Tại sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ thi công sơn kẻ đường?

Dịch vụ thi công kẻ vạch đường tại Đồng Nai là một trong những dịch vụ cần thiết hiện nay vì nhiều lý do

Đối với giao thông

Kẻ vạch đường đối với giao thông: nó giúp phân chia các làn đường, những hướng dẫn giao thông, các cảnh báo nguy hiểm và tăng cường an toàn cho người tham gia giao thông. Thông thường, đối với ứng dụng giao thông, chúng ta thường sử dụng biện pháp thi công sơn vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt vì loại này bám dính rất tốt trên bề mặt nhựa đường. 

Đối với đô thị

Kẻ vạch đường đối với đô thị: nó góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và sự hiện đại cho đô thị, tạo ấn tượng tốt cho những du khách và người dân.

Ngoài ra, kẻ vạch đường còn cần được thi công bởi đơn vị chuyên nghiệp, có những kinh nghiệm thiết thực lâu năm và trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo được chất lượng, độ bền, và tính chính xác của các vạch đường.

Dịch vụ thi công kẻ vạch đường cũng cần phải tuân thủ các quy định và những tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, môi trường và thẩm mỹ, để phù hợp với từng loại đường và địa hình.

Vì vậy, dịch vụ thi công kẻ vạch đường là một dịch vụ không thể thiếu trong xây dựng và quản lý hạ tầng giao thông đô thị.

Có những loại kẻ vạch nào mà dịch vụ này hỗ trợ?

Dịch vụ thi công kẻ vạch đường tại Đồng Nai cung cấp các kiểu kẻ vạch đường như thi công kẻ vạch sơn dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch epoxy, kẻ vạch PU, kẻ vạch sơn lạnh, kẻ vạch phản quang,… Khi sử dụng dịch vụ, các bạn còn có thể nhận được những giải pháp thi công cho các loại bề mặt như kẻ vạch vạch trên gạch men, kẻ vạch sàn bê tông nhà xưởng, kẻ vạch bãi đậu xe, kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch đường nhựa,…

Thi công kẻ vạch sơn dẻo nhiệt

Thông thường, thi công kẻ vạch sơn dẻo nhiệt (hoặc sơn kẻ đường nhiệt dẻo) chỉ có 2 màu chính là màu vàng và màu trắng, là một loại sơn ở dạng bột, khi thi công thì phải sử dụng máy nung chuyên dùng để kẻ vạch. Có độ bền và độ phản quang cao, thường sử dụng để sơn kẻ vạch trên nền nhựa đường Asphalt.

Thi công kẻ vạch sơn epoxy

Dịch vụ thi công kẻ vạch sơn epoxy thường được dùng trong các nhà xưởng, khu vực đỗ xe trong nhà. Có độ bền khá tốt. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng ở môi trường không tiếp xúc với ánh nắng, có khả năng pha được nhiều màu, Phổ biến nhất là sơn kẻ vạch bê tông, kim loại, và sơn kẻ vạch trên nền gạch men khi đã qua xử lý tốt tuỳ theo bề mặt. Sử dụng sơn epoxy kẻ vạch thường là dùng để sơn kẻ vạch nhà kho, kẻ vạch bãi đỗ xe,…

Thi công kẻ vạch sơn PU

Độ bền của kiểu thi công kẻ vạch sơn PU cao, có thể chịu mài mòn, chịu được tia UV và biến động thời tiết. Thích hợp cho việc sơn kẻ vạch nền bê tông hoặc biển báo ngoài trời, có thể pha được nhiều màu.

Thi công sơn kẻ vạch lạnh, phản quang

Là dạng thi công sơn kẻ vạch 1 thành phần, thi công sơn kẻ vạch giá rẻ, có thể phản quang hoặc không phản quang tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Thi công được trên bề mặt bê tông, biển báo kim loại ngoài trời hoặc trong nhà. Thường phù hợp cho các tầng hầm và sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, có độ phản quang nhẹ, khả năng chịu mài mòn nhẹ, chi phí thấp.

Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường chất lượng tại Đồng Nai

Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường chất lượng tại Đồng Nai
Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường chất lượng tại Đồng Nai

Ngoài dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dịch vụ thi công kẻ vạch đường của đơn vị Dailysonepoxy.vn là một sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu cần kẻ vạch đường một cách chuyên nghiệp và hiệu quả tại các quận huyện Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán, Huyện Xuân Lộc, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tại Đồng Nai uy tín và chất lượng

Hiện nay, Dailysonepoxy.vn có cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường chất lượng có mặt tại các tỉnh thành phố trên toàn nước, đặc biệt tại Đồng Nai. Chúng tôi sử dụng những mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng cao để phục vụ cho việc thi công kẻ vạch đường. Không chỉ cam kết mang đến những chất lượng cho khách hàng, chúng tôi còn đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Dailysonepoxy.vn cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn mang lại những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí, thực hiện đúng thời hạn và chế độ bảo hành. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt, thi công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng, thi công sơn kẻ vạch tầng hầm,… 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đại lý sơn kẻ vạch, nhà phân phối sơn kẻ vạch nhưng hàng hóa chưa chính hãng và chất lượng, các bạn hãy là người mua hàng sáng suốt. Dailysonepoxy.vn chúng tôi cam kết là nơi bán sơn kẻ vạch, các loại sơn kẻ đường chính hãng, chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Fax: 028 625 757 28
  • Email: sm@vuongquocson.vn
  • Website: https://dailysonepoxy.com