DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tại Hồ Chí Minh là dịch vụ thi công yêu cầu cần được thực hiên bởi đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề, những trang thiết bị hiện đại, vật liệu chính hãng, chất lượng, phải đảm bảo được thời gian thi công nhanh chóng và tính chính xác, đảm bảo được độ an toàn lẫn bền đẹp. Ở Dailysonepoxy.vn có cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp tại HCM và các tỉnh thành khác. Sau đây là một số thông tin về dịch vụ thi công sơn kẻ vạch giao thông, mời bạn tham khảo nhé!

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG CHUYÊN NGHIỆP

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG CHUYÊN NGHIỆP
ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch đường chuyên nghiệp là một trong những hạng mục thuộc dịch vụ thi công sơn kẻ vạch, chuyên cung cấp giải pháp sơn kẻ vạch, sơn kẻ vạch nền cho các công thi trình công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng sân thể thao, và cho những nhu cầu khác nhau. Dịch vụ thi công sơn kẻ vạch tại Hồ Chí Minh có những ưu điểm sau:

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẠI HỒ CHÍ MINH:

Thi công sơn kẻ vạch tại Hồ Chí Minh là một công việc mang tính chất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, nó được ứng dụng rộng rãi trong giao thông, thể thao và công nghiệp… Nó có những ưu điểm như làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình, tạo nên những đường nét rõ ràng, đồng đều và hài hòa.

Sơn kẻ vạch có khả năng phản quang giúp tăng tính chất an toàn và hiệu quả cho những người tham gia giao thông, làm việc trong nhà xưởng, hoạt động ở khu vực sân thể thao… Có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế khi cần thiết.

Tình hình giao thông hiện nay mỗi ngày đều xảy ra vài vụ tai nạn, và việc thi công sơn kẻ vạch tại Hồ Chí Minh đã giúp cải thiện rất nhiều trong giao thông bằng cách phân chia làn đường, giúp điều hướng xe di chuyển và lưu thông đúng theo sự sắp xếp của quy định.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI SƠN KẺ VẠCH TẠI HỒ CHÍ MINH:

Hiện nay, trên thị trường sơn có 3 loại kẻ vạch chính, đó là sơn nhiệt dẻo, sơn lạnh và sơn phản quang. Mỗi loại có những đặc khác nhau dùng để ứng dụng khác nhau tùy theo từng loại bề mặt, mục đích và yêu cầu của dự án, công trình.

  • Sơn nhiệt kẻ đường (sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt): là một loại sơn giao thông dạng bột có độ bám dính cao, có độ phản quang tốt, chịu được tải trọng, va đập mạnh, thường được dùng trong những tuyến đường cao tốc hoặc tuyến đường có lưu lượng xe lớn.
  • Sơn lạnh: loại sơn này thường thân thiện với môi trường, có khả năng chống trượt nhẹ, thường phù hợp với các mặt đường sân bay, bãi đỗ xe, nhà kho và cảng vận chuyển…
  • Sơn phản quang: đây là dòng sơn có khả năng phản xạ lại ánh sáng, giúp tăng độ an toàn và làm hiệu quả cho việc lưu thông khi tham gia giao thông. Phù hợp cho các tầng hầm, nhà xưởng hoặc sân thể thao…
  • Sơn kẻ vạch epoxy: có thể dùng để sơn kẻ vạch nhà kho, chuyên sơn kẻ vạch nền bê tông, có thể chịu mài mòn tốt.

Các loại sơn kẻ đường thông dụng hiện nay được nhiều nhà phân phối sơn kẻ vạch phân phối rộng rãi trên thị tường hiện nay như: sơn phản quang nippon, sơn kẻ vạch cadin, sơn kẻ vạch seamaster, sơn kẻ vạch bạch tuyết, sơn kẻ vạch galant, sơn kẻ vạch jotun, sơn kẻ vạch joton, sơn kẻ vạch hải âu, sơn kẻ vạch rainbow, sơn kẻ vạch nippon, sơn kẻ vạch kova, sơn kẻ vạch toa, … Đây đều là sản phẩm kẻ vạch đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao về chất lượng.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ SƠN KẺ VẠCH TẠI HỒ CHÍ MINH

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ SƠN KẺ VẠCH
NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ SƠN KẺ VẠCH

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến chết lượng cũng như thẩm mỹ sơn kẻ vạch trước hết là ứng dụng, vì sao lại nói như vậy? Vì khi sử dụng sai dòng sơn cho những trường hợp không tương thích thì kết quả nhận được là chất lượng kém, độ thẩm mỹ không có.

Đối với loại bề mặt là đường nhựa Asphalt thì lại có biện pháp thi công sơn vạch kẻ đường kiểu khác. Để thi công sơn kẻ vạch trên nền nhựa đường nên sử dụng loại Sơn kẻ đường nhiệt dẻo thường được gọi là thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt vì đây là dòng sơn tuy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thi công đặc biệt nhưng lại đáp ứng được các yêu cầu khắc khiệt về thời tiết, độ bám dính và độ bền. Khi thi công chúng ta đổ sơn vào máy nung chảy bột sơn nhiệt kẻ đường kéo kẻ vạch trực tiếp lên bề mặt sau khi đã xử lý chuẩn bị bề mặt tốt.

Thi công sơn kẻ vạch lạnh thì chúng ta chỉ cần khuấy đều rồi dùng, tuy nhiên nhược điểm của dòng sơn này là độ bền nó không bằng sơn dẻo nhiệt, phù hợp thi công cho môi trường trong nhà hoặc bãi đỗ xe.

Sơn phản quang là dòng sơn được ứng dụng rộng rãi nhất trong môi trường công nghiệp và dân dụng, nó dễ sử dụng như sơn kẻ vạch lạnh, có độ phản quang nhẹ hơn dẻo nhiệt, phù hợp cho những nơi cần chú ý cảnh báo.

Ngoài việc áp dụng đúng phương thức thi công và dòng sơn cho những trường hợp khác nhau, chúng ta còn cần phải lưu ý cố định vị trí kẻ vạch cho đều, cần người có thay nghề thi công lâu năm trong nghề thì khi thi công kẻ vạch sẽ đảm bảo được chất lượng và độ thẩm mỹ của sơn.

Một điều nữa để đảm bảo chất lượng sơn và thẩm mỹ của bề mặt, các bạn cần tìm đến những nơi bán sơn kẻ vạch và đại lý sơn kẻ vạch uy tín, cung cấp các mặt hàng sơn kẻ vạch được nhập trực tiếp từ nhà máy. 

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CÓ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Ngoài thi công sơn kẻ vạch tại Bình Dương, ở các khu vực quận huyên trực thuộc Hồ Chí Minh như: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn và Thành phố Thủ Đức bao gồm ( Thủ Đức, quận 2, quận 9)  hiện nay, để lựa chọn các đơn vị thi công sơn kẻ vạch giá rẻ uy tín tại trung tâm với các dịch vụ: thi công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch đường, thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng, công sơn dẻo nhiệt, thi công sơn kẻ vạch tầng hầm, sơn kẻ vạch nền bê tông, sơn kẻ vạch trên nền gạch men,… rất dễ dàng nhưng bạn cần phải lưu ý một số điều như tìm hiểu độ uy tín cũng như kinh nghiệm của đơn vị thi công, tìm hiểu về chất lượng và nguồn gốc của dòng sơn, hãng sơn đó. Ngoài ra bạn còn phải để ý thêm đến đội ngũ nhân viên và thiết bị sử dụng để thi công, bảng báo giá và bảng hợp đồng.

Dailysonepoxy.vn – đơn vị thi công sơn kẻ vạch tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thi công các công trình lớn nhỏ tại trung tâm và các khu vực lân cận. Với bề dày kinh nghiệm và là đơn vị phân phối sơn nên chúng tôi luôn đem đến sự trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng một cách hài lòng nhất từ giá cả – chất lượng – uy tín. Để được hỗ trợ đầy đủ thông tin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Fax: 028 625 757 28
  • Email: sm@vuongquocson.vn
  • Website: https://dailysonepoxy.com