Thiết Kế Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng

Hiện nay, biện pháp thiết kế thi công vách panel được sử dụng rộng rãi trong xây dựng với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ: Tấm được sử dụng để xây tường, Tấm panel được sử dụng để thay thế tường gạch và vách thạch cao. Tấm trần và tường xây dựng phòng sạch điện tử. Tường, vách trong các tấm ngăn cách giữa các phòng làm việc của công nhân viên trong nhà máy. Vách che nhà xưởng thay thế tôn hay dùng để che nhà xưởng như trước đây. Tấm lợp thay thế mái tôn. Ngăn cản sự hấp thụ nhiệt cho nhà xưởng. Tấm vach panel bông thủy tinh được sử dụng để thay thế các bức tường gạch theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy Việt Nam hiện nay.

Ưu, Nhược Điểm Của Tấm Vách Panel

Ưu Điểm Của Tấm Vách Panel

Ưu Điểm Của Tấm Vách Panel
Ưu Điểm Của Tấm Vách Panel

Khi sử dụng tấm vách panel để xây tường nhà xưởng thì thời gian nhanh hơn rất nhiều so với việc xây tường gạch. Giảm chi phí nhân công. Và giá tấm vách panel cũng rất cạnh tranh so với giá thành gạch và cát.

Tấm vách panel nhìn chung cứng hơn tường thạch cao và không gây bụi bẩn quá nhiều trong quá trình xây dựng và sau khi vận hành. Đây là một lợi thế rất lớn của vách panel, vì vậy chúng thường được sử dụng để xây tường và trần trong các phòng sạch điện tử, phòng sạch  kiểm soát chất lượng và phòng sạch y tế hiện nay.

Một ưu điểm khác của tấm vách panel là khả năng cách âm, cách nhiệt. Tính năng này là tuyệt vời. Vì phòng đông lạnh thường yêu cầu giữ nhiệt lạnh bên trong phòng và không truyền nhiệt lạnh ra môi trường bên ngoài. Vì vậy, tấm vách panel là một giải pháp tuyệt vời cho kho lạnh, phòng lạnh.

Ngoài ra, tấm tôn lợp panel chống nóng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng ở nước ta. Nó thay thế cho các loại tôn thông thường vì độ hấp thụ nhiệt của tôn rất lớn khiến toàn bộ khu nhà xưởng bị nóng lên.

Đây là một số ưu điểm của tấm vách panel và ứng dụng của nó trong quá trình thi công và xây dựng như một giải pháp thay thế cho một số vật liệu xây dựng khác

Nhược Điểm Của Tấm Vách Panel

Tấm tường Panel thông thường có độ bền từ 10 – 20 năm tùy loại panel EPS, PU,… không tốt bằng xây tường gạch bê tông cốt thép.

Giá thành sản xuất vách panel thường cao hơn so với vách và trần thạch cao. Về mặt thẩm mỹ nội thất, nó không đẹp bằng trần và tường thạch cao.

Tại Sao Nên Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng?

Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng
Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng

Đối với các công trình văn phòng nhà xưởng, thay vì sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống như gạch, đá, cát, xi măng để làm tường, vách thì việc lựa chọn tấm panel sẽ mang lại nhiều những lợi ích tốt hơn. Dưới đây là những lý do quý khách nên chọn vách panel:

 • Loại vật liệu này được cấu tạo bởi ba lớp chắn bền có khả năng chống nóng, cách nhiệt, ngăn chặn nhiệt truyền vào tạo nên không không gian văn phòng nhà xưởng thoáng mát.
 • Sản phẩm không chứa chất gây ung thư và không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.
 • Vì được cấu tạo tận ba lớp (Tôn – xốp – tôn) nên khả năng cách âm và chống ồn vượt trội.
 • Với lõi xốp chống cháy vì thế giảm thiểu tình trạng hỏa hoạn và cháy nổ ở mức tối ưu nhất.
 • Trọng lượng nhẹ nên việc thi công dễ dàng cũng như quá trình vận chuyển ít gặp khó khăn.
 • Độ bền cao, gia tăng tuổi thọ cho công trình lên đến 50 năm, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Khả năng chống mốc và chống vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.
 • Dễ dàng cơi nới và mở rộng mà không lo ảnh hưởng đến tới kết cầu nhà xưởng.
 • Giá thành hợp lý và nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu của công trình.

Lợi Ích Khi Thi Công Văn Phòng Nhà Xưởng

Những lợi ích tuyệt vời của việc thi công văn phòng nhà xưởng có thể kể như:

 • Tận dụng tối đa diện tích: Với cách lắp đặt này, toàn bộ phận sản xuất và bộ phận văn phòng sẽ dùng chung một hệ thống như: nhà kho, kho lưu trữ,… giúp tiết kiệm đáng kể diện tích và quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng và an ninh trong khu vực công nghiệp tốt hơn.
 • Giảm thiểu chi phí đầu tư: Khi thi công công trình chủ đầu tư chỉ cần chi trả một lần cho việc thiết kế đường điện, thiết bị làm mát, nước,… Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công cũng như vật liệu trong tổng chi phí.
 • Thuận tiện cho việc giao tiếp: Khi cần họp để trao đổi công việc giữa các phòng ban có thể di truyền dễ dàng mà không phải đi lại quá nhiều như vậy sẽ nắm bắt tình hình công việc nhanh hơn.
 • Tiết kiệm chi phí mở rộng và dễ dàng bảo trì: Trong quá trình hoạt động sẽ có thêm nhân sự cần mở rộng thêm quy mô, khi đó thay vì phải thuê văn phòng mới thì doanh nghiệp có thể thiết kế và cải tạo lại bằng việc lắp ghép phù hợp với diện tích trong nhà xưởng.

Tư Vấn Vật Liệu Thi Công Văn Phòng Nhà Xưởng

Sử dụng panel thi công văn phòng nhà xưởng đang là phương án được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Vậy tại sao, những vật liệu này có gì nổi bật. Cụ thể là:

 • Cách âm và cách nhiệt hiệu quả: Do được cấu tạo ba lớp, lõi ở giữa có tác dụng cách nhiệt, cách âm. Nên khi sử dụng lắp đặt văn phòng nhà xưởng giúp công trình chống nóng và chống ồn hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: Với giá thành rẻ hơn các loại vật liệu xây dựng truyền thống như cát, đá, xi măng, gạch. Vì vậy, lắp đặt bằng panel giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 2/3 chi phí mà vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng.
 • Thi công nhanh: Tấm panel được thi công theo hình thức lắp ghép các tấm với phụ kiện có sẵn, nên quá trình thi công nhanh chóng và thuận tiện mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và giúp đẩy nhanh tiến độ đưa công trình nhanh vào hoạt động.
 • Tái sử dụng: Khi văn phòng di dời đến vị trí khác tấm panel có thể tháo dỡ nhanh chóng điều này rất phù hợp cho công trình mà không phát sinh nhiều chi phí bảo dưỡng.
 • Độ bền lâu dài: Tấm panel có tuổi thọ lên đến 40 năm nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và công trình của mình.
 • Thân thiện với môi trường: Tấm panel được coi là vật liệu xanh được bộ xây dựng kiểm chứng. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng lắp đặt phòng sạch, vách ngăn cách nhiệt bảo vệ môi trường, giảm khí thải ra bên ngoài.

Cấu Tạo Văn Phòng Nhà Xưởng

Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng
Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng

Văn phòng nhà xưởng được cấu tạo như sau:

 • Khung bao quanh: Được làm từ các thanh phụ kiện nhôm như: Thanh nhôm V, thanh nhôm T, thanh nhôm U,… được liên kết bằng với nhau bằng bu lông và ốc vít.
 • Trần nhà xưởng: Sử dụng tấm panel cách nhiệt hoặc trần tôn ba lớp phù hợp với không gian màu sắc của công trình.
 • Vách ngăn bao quanh: Sử dụng tấm panel có tỷ trọng cao dựa trên yêu cầu chống nóng, cách âm của công trình. Tỷ trọng và độ dày càng cao thì chống ồn, cách nhiệt càng tốt.
 • Cửa văn phòng: Lựa chọn cửa panel hoặc cửa nhôm kính tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quy Trình Thi Công Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và tư vấn để điều phối nhu cầu của khách hàng

Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đo đạc mặt bằng và nắm bắt yêu cầu của khách hàng để tư vấn chính xác và tiết kiệm vốn đầu tư nhất có thể.

Bước 2: Thiết kế và báo giá

Dailysonepoxy thiết kế miễn phí và gửi cho khách hàng xem và chỉnh sửa sau khi thống nhất dailysonepoxy lên khối lượng báo giá văn phòng panel lắp ghép.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đồng ý báo giá, dailysonepoxy sẽ lên hợp đồng. Quý khách sẽ tạm ứng theo hợp đồng. Tùy theo giá trị của hợp đồng sẽ chia làm hai hay nhiều giai đoạn tạm ứng.

Bước 4: Triển khai thi công như bản thiết kế

Triển khai thi công như bản thiết kế
Triển khai thi công như bản thiết kế
 • Việc thi công vách panel văn phòng nhà xưởng sẽ được tiến hành như sau:
 • Tiến hành cắt tấm panel theo bản vẽ.
 • Sau khi cắt xong, mang đến công trường để lắp ráp.
 • Tiếp hành lắp ráp tại vị trí đã đánh dấu có xác nhận của khách hàng.
 • Hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ không gian.
 • Bàn giao đúng tiến độ của dự án và nghiệm thu công trình.

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hi vọng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thi công văn phòng và cung cấp vách panel siêu nhẹ chất lượng cao, giá thành rẻ. Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tái sử dụng lại vách panel: Khi văn phòng cần được chuyển đến một địa điểm khác hoặc nhà máy khác, tấm vách panel có thể được tháo dỡ nhanh chóng mà không cần thêm bất kỳ vật liệu nào vì nó đã được tận dụng lại 100%.

Độ bền lâu dài: Tấm vách panel có độ bền lên đến 40 năm nên người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và công trình của mình.

Thân thiện với môi trường: Vách panel được coi là vật liệu xanh đã được kiểm chứng bởi lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, sản phẩm này được dùng để lắp đặt phòng sạch, vách ngăn cách nhiệt bảo vệ môi trường.

>> Xem thêm: Thi công vách panel đạt hiệu quả cao.

Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Tấm Vách Panel Văn Phòng Nhà Xưởng

Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Tấm Vách Panel Văn Phòng
Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Tấm Vách Panel Văn Phòng

Thiết kế – thi công vách panel văn phòng nhà xưởng: Đội ngũ kiến ​​trúc sư, công nhân cơ điện của dailysonepoxy có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống cơ điện. Dailysonepoxy luôn đảm bảo giá cả hợp lý và thi công đúng thời hạn cho chủ đầu tư, sản phẩm vách panel có độ bền tốt, không bạc màu, không ẩm mốc, đa năng. Vách ngăn panel có thể dùng ốp mặt ngoài thay thế gạch, bê tông, rút ​​ngắn thời gian thi công và tối ưu chi phí đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: chihaogroup@gmail.com