Các Loại Sơn Xịt Chống Rỉ Phổ Biến

Trong nhiều năm gần đây, có rất nhiều biện pháp để hạn chế việc sắt thép bị gỉ được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế.. Trong đó, phương pháp thông dụng nhất có thể kể đến chính là sử dụng lớp sơn bảo vệ cho các đồ vật bằng sắt thép như một bộ “áo giáp”. Việc sử dụng sơn chống rỉ dạng xịt là một biện pháp đơn giản để chống rỉ dành cho kim loại. Để có được lựa chọn chính xác quý khách có thể tham khảo qua các loại sơn xịt chống rỉ phổ biến được giới thiệu bên dưới đây.

Sơn Xịt Chống Rỉ Là Dòng Sơn Như Thế Nào?

Trong xây dựng có rất nhiều chi tiết kim loại, hạng mục vớicác chi tiết kim loại như hàng rào, khung cửa sổ. Và chỉ các lớp sơn cũng chưa đủ khả năng đảm bảo bảo vệ trọn vẹn nên việc sử dụng dung dịch chống rỉ sét chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhằm để bảo vệ cho kim loại trở nên hoàn hảo hơn và có độ bền cao hơn so với các loại sản phẩm khác. Đặc biệt khi sử dụng nhiều kim loại thì việc chống rỉ sét này rất là quan trọng. Sơn chống rỉ dạng xịt là loại sơn chuyên dùng làm lớp sơn lót trên các bề mặt kim loại trước khi sơn lớp sơn xịt phủ phía trên. Sơn xịt chống rỉ được đóng gói theo dạng bình xịt với màu sắc cơ bản là ghi và nâu đỏ.

Đối với sơn chống rỉ thì có cả dòng sơn thi công dạng lăn, quét, phun hoặc xịt. Việc thi công sơn xịt chống rỉ đơn giản hơn rất nhiều, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được với các thao tác dễ dàng. Chỉ cần nghiêng bình xịt theo hướng vị trí cần thi công và tiến hành xịt phủ lên bề mặt.

sơn xịt chống rỉ
sơn xịt chống rỉ

Xem thêm: Một số sản phẩm sơn chống rỉ epoxy tốt nhất hiện nay

Những Ưu Điểm Nổi Bật Khi Thi Công Sơn Xịt

Trên thị trường hiện nay sơn chống rỉ dạng xịt hiện là loại sơn được ưa thích và sử dụng rộng rãi. Để nhận được sử ưu ái này là nhờ tính tiện lợi và dễ sử dụng:

 • Bình xịt nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng, bất cứ ai chưa có kinh nghiệm cũng có thể thi công phun sơn chống rỉ.
 • Giúp tiết kiệm thời gian dành cho thi công.
 • Có độ bao phủ bề mặt kim loại tốt.
 • Tạo nên bề mặt hoàn hảo, không có các đường sọc không đồng đều như khi sử dụng chổi quét.
 • Quá trình sơn bay hơi nhanh, sử dụng thuận tiện mau khô.
 • Giá sơn chống rỉ dạng xịt hiện đang là lợi thế và chỉ cần xịt một lớp sơn mỏng đã đem lại hiệu quả bao phủ giúp tiết kiệm sơn, mang lại lợi ích kinh tế cao cho người dùng.

Các Hãng Sơn Xịt Phổ Biến Trên Thị Trường

Với sơn chống rỉ dạng xịt là một dòng sơn mang tính thông dụng hơn hẳn nhưng trước đây còn hạng chế. Và với nhu cầu to lớn như hiện tại của sơn xịt thì rất nhiều hãng sơn cũng đã nhúng chân vào nghiên cứu và phát triển ra thị trường. Trong đó có thể kể đến sự hiện diện của các hãng như:

– Sơn xịt Nippon Lazer: Nippon Paint Pylox Lazer là dòng sơn dầu gốc acrylic & Alkyd-nitro-cellosolve biến tính. Sơn xịt Nippon khi thi công khô nhanh có độ bền cao thường được sử dụng để trang trí và bảo vệ cho nhiều loại bề mặt khác nhau. Điển hình như: Gỗ, kim loại, giấy và các loại bề mặt khác cả nội lẫn ngoại thất.

Sơn xịt Nippon Lazer
Sơn xịt Nippon Lazer

– Sơn xịt ATM (Galant): Sơn xịt của ATM (Galant) là hỗn hợp của nhựa N/C và Acrylic Lacquer phối hợp cùng chất tạo màu đặc biệt. Sơn được đóng gói dưới dạng bình xịt cầm tay rất tiện dụng và được sử dụng để sơn bảo vệ và trang trí cho các bề mặt bằng gỗ, nhựa, kim loại, bê tông…

Sơn xịt ATM (Galant)
Sơn xịt ATM (Galant)

– Sơn xịt Win (Toa): Sơn xịt Win (Toa) là dòng sơn Lacquer với công thức đặc biệt thích hợp sử dụng cho vùng nhiệt đới. Sơn khi thi công hoàn thiện có độ bóng cao, khô nhanh và độ kết dính tuyệt hảo. Sơn được sử dụng để thi công trang trí và bảo vệ cho các vật dụng nội thất, văn phòng, thiết bị điện…

Sơn xịt Win (Toa)
Sơn xịt Win (Toa)

Ngoài sơn chống rỉ dạng xịt ra thì một số dòng sơn chống rỉ khác cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sơn chống rỉ Đại Bàng với đa dạng các loại đóng gói sơn chống rỉ Đại Bàng 3kgsơn chống rỉ Đại Bàng 5kg là 2 loại quy cách được nhiều khách hàng tìm kiếm. Hai màu sắc chủ đạo là sơn chống rỉ Đại Bàng màu đỏsơn chống rỉ Đại Bàng màu ghi. Đối với một số khách hàng khó tính thì sơn chống rỉ màu ghi Đại Bàng là lựa chọn hàng đâu vì có thể đảm bảo được độ lên màu của sơn phủ tốt nhất.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Xịt Hiệu Quả

 • Lựa chọn loại chống rỉ phù hợp với đặc tính vật liệu kim loại.
 • Lựa chọn các sản phẩm bình xịt chống rỉ sét có chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong thi công.
 • Lắc đều bình xịt để sơn đều màu nhất khi sử dụng, nhẹ nhàng dịch chuyển bình xịt theo chiều nhất định để sơn có thể đảm bảo được độ đồng đều trên vị trí thi công.
 • Cần thiết vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công và đảm bảo bề mặt phải khô ráo để khi thi công sơn mới bám đều và bền màu.

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Xịt Chống Rỉ Hàng Đầu

Chí Hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng sơn xịt chống rỉ từ các hãng sơn có danh tiếng để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi quý khách có nhu cầu về sơn xịt chống rỉ hay sơn chống rỉ phủ các dòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn

Bài viết trước đó

Sơn Giả Đá Cho Cột Tròn
Sơn Giả Đá Cho Cột Tròn