Dịch vụ thi công nhà vệ sinh trọn gói giá rẻ

Với đa số gia chủ hiện nay, nhiều người khi lựa chọn thiết kế, xây dựng nhà thường chỉ chú tâm đến thiết kế của những khu vực như phòng khách, phòng ngủ, nhưng lại không chú trọng đến thiết kế của nhà vệ sinh như thế nào là tốt nhất và phát huy hiệu quả công năng nhất. Việc thiết kế và xây dựng thi công nhà vệ sinh có thể coi là một trong những vấn đề đáng lưu ý nhất trong quá trình xây nhà.

Nhà vệ sinh là khu vực không thể thiếu trong tất cả các hộ gia đình. Vì nó có một sự tiện lợi trong việc vệ sinh cá nhân của mỗi người. Thiết kế nhà vệ sinh tốt sẽ đảm bảo được sự sạch sẽ cùng việc bảo vệ môi trường đồng thời đáp ứng ổn định các nhu cầu vệ sinh cá nhân khác nhau của từng thành viên. Nếu một nôi nhà không có nhà vệ sinh, có thể nói là vô cùng bất tiện.

Những hạng mục thi công nhà vệ sinh

Thi công nhà vệ sinh
Thi công nhà vệ sinh

Với việc thiết kế và thi công nhà vệ sinh trọn gói, có thể nói quá trình này không quá khó nhằn và cũng không quá dễ dàng, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thiết kế đa dạng và phát huy được tốt công năng cùng không gian thoáng cho khu vực nhà vệ sinh. Và dưới đây là những hạng mục quan trọng khi tiến hành dịch vụ thi công nhà vệ sinh trọn gói.

Ốp lát gạch nền

Ốp lát gạch nền
Ốp lát gạch nền

hiện nay có rất nhièu thiết kế nhà vệ sinh, việc ốp lát gạch nền cho nhà vệ sinh là những bước đầu tiên được thực hiện. Màu sắc cũng cần được lựa chọn phù hợp dể khi nhìn vào ta cảm nhận được sự hài hoà và sạch sẽ. Hầu như các gam màu gạch được sử dụng nhiều là các mẫu màu như kem, trắng hoặc màu hồng phấn là nhữn màu phổ biến. việc sử dụng những gam màu sáng và ấm như thế này sẽ tạo nên một cảm giác mát mẻ, rộng rãi và tạo nên một không gian thoai mái cho nhà vệ sinh. Với việc tạo được một không gian rộng rãi, có thể lựa chọn thêm việc thi công vách ngăn tạo thêm không gian cho nhà vệ sinh.

Lắp đặt bồn cầu

Lắp đặt bồn cầu
Lắp đặt bồn cầu

Đối với thiết kế và thi công nhà vệ sinh thì khâu lắp đặt bồn cầu là rất quan trọng, nếu việc lắp đặt bồn cầu không kỹ lưỡng sẽ tạo ra những vấn đề khó nhằn như quá trình xử lý chất thải bị tắt nghẽn, phần nắp đậy của bồn cầu khi đậy sẽ không kín. Thậm chí sử dụng có thể để lại những mùi hôi vô cùng khó chịu khiến không gian nhà vệ sinh ô nhiễm nặng nề. việc thi công chống thấm cho nhà vệ sinh cũng sẽ đảm bảo được sự sạch sẽ cho không gian không bị ẩm mốc, bốc mùi.

Thay bồn tắm

Thay bồn tắm
Thay bồn tắm

ở khâu thay bồn tắm, đối với những thiết kế khu vực phòng tắm có kích thước nhỏ, để tránh không gian khu vực nhà tắm bị chật chội, ngột ngạt. có thể lưu ý lựa chọn sử dụng chất liệu bồn tắm được làm từ thuỷ tinh trong suốt. cùng việc lựa chọn màu gạch trong thi công ốp lát nhà vệ sinh sẽ tạo nên sự hài hào.

Thi công hệ thống điện nước

Thi công hệ thống điện nước
Thi công hệ thống điện nước

ở hạn mục dưới đây, sẽ bao gồm các phần quan trọng và tổng thể trong quá trình thi công hệ thống điện nước nhà vệ sinh.

 • Lắp đặt hệ thống điện, bóng đèn, aptomat và các khu vực ổ cắm an toàn trong quá trình sử dụng
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng điện
 • Tiến hành lắp các thiết bị đèn điện phù hợp với thiết kế
 • Lắp đặt hệ thống máy nước nóng lạnh, đảm bảo an toàn sử dụng
 • Tiến hành lắp đặt các thiết bị điện cần thiết khác như: máy hút mùi, máy xông hơi, máy bơm….
 • Chú trọng chống thấm tường ảnh hường hệ thống đèn điện, nghiên cứu kĩ những cách thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Lắp ráp phần cửa

Lắp ráp phần cửa
Lắp ráp phần cửa

Đối với bất kì thiết kế khu vực nào, thì thiết kế của là sự cần thiết và quan trọng. tuỳ vào thiết kế của nhà vệ sinh mà tiến hành quá trình lựa chọn thiết kế cửa phù hợp. tiến hành các khâu đo đạc chuẩn xác. Trong qua trình lắp ráp, cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật thi công. Đảm bảo các biện pháp thi công chống thấm để không có sự thấm nước ra ngoài hay vào các phần tường.

Chống mốc, chống thấm

Chống mốc, chống thấm
Chống mốc, chống thấm

Đối với việc tiến hành quá trình chống mốc, chống thấm trong quá trình thi công nhà vệ sinh, cần lựa chọn những vật liệu tốt và có chất lượng cao, chống thấm, chống mốc ổn định. Ngoài ra cần phải chú tâm thêm các hạng múc khác như: thi công trần nhôm nhà vệ sinh, chống dột, chống thấm, bể xử lý nước thải……….

Quy trình thi công nhà vệ sinh khoa học, hiệu quả

Quy trình thi công nhà vệ sinh khoa học, hiệu quả
Quy trình thi công nhà vệ sinh khoa học, hiệu quả

Để có thể trở thành một đơn vị tận tâm và chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chí Hào sẽ luôn đảm bảo quá trình làm việc một cách có khoa học để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 1: xác định rõ ràng, chắc chắn mục tiêu

Thiết kế thi công nhà vệ sinh
Thiết kế nhà vệ sinh

Trước khi đi vào những hạng mục trong quá trình thi công, Chí Hào sẽ bắt đầu quá trình tư vấn, định hướng cho quý khách hàng xác định được mục đích chính khi lựa chọn dịch vụ. Đó là xây mới, cải tạo hay nâng cấp lại hệ thống nhà vệ sinh. Từ đó xác định rõ được mục tiêu và đưa ra khảo sát cùng chi phí dịch vụ.

Bước 2: xác định tốt và lựa chọn cái loại thiết bị vệ sinh phù hợp

xác định tốt và lựa chọn cái loại thiết bị vệ sinh phù hợp
xác định tốt và lựa chọn cái loại thiết bị vệ sinh phù hợp

Đối với những thiết kế nhà vệ sinh khác nhau, sẽ có những thiết bị phục vụ phù hợp khác nhau. Đảm bảo được yếu tố phong thuỷ, đảm bạo sự rỗng rãi cho không gian và đặc biệt là đảm bảo tiết kiệm tài chính cho quý khách hàng.

Bước 3: xác định sử dụng những sản phẩm thiết bị có thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, có rất đa dạng mẫu mã các thiết bị với nhiều thương hiệu khác nhau, Chí Hào luôn đảm bảo sử dụng sản phẩm của những thương hiệu tốt nhất

Bước 4: quy trình sơn

Đảm bảo được quá trình thiết kế sẽ lựa chọn được loại màu sơn phù hợp khi tiến hành thiết kế, thi công nhà vệ sinh. Tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái và đảm bảo được chất lượng sơn sẽ bền đẹp theo thời gian.

Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Chí Hào

Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Chí Hào
Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Chí Hào
 • Thay lắp bồn cầu mới.
 • Cải tạo tường nhà vệ sinh.
 • Cải tạo trần nhà vệ sinh.
 • Cải tạo sàn nhà vệ sinh.
 • Cải tạo phòng tắm nhà vệ sinh.

Xem thêm: Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói giá rẻ, hiệu quả.

Bảng báo giá thi công nhà vệ mới cập nhật

Dưới đây là bảng báo giá thi công nhà vệ sinh trọn gói được cập nhật mới nhất:

Chi phí nhân công

Đối với từng thiết kế nhà vệ sinh khác nhau, thì thời gian hoàn thiện sẽ khác nhau

Chi phí thi công nhà vệ sinh sẽ nằm ở khoảng 5 đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên suốt quá trình thi công có thể sẽ có phát sinh thêm thời gian, dài hơn hay ngắn hơn.

Chi phí nguyên vật liệu xây dựng

Gạch men ốp tường: dao động từ 1 đến 3 triệu đồng, tuỳ thuộc vào chất liệu và loại gạch khách hàng lựa chọn.

Các vật liệu thô và xây dựng bể phốt: các vật liệu thô cần chuẩn bị như xi măng, gạch, thép, cát…, hiện nay trên thị trường các vật liệu thô sẽ có những mức giá khác nhau

Xây dựng bể phốt, nếu gia đình quý khách có số lượng thành viên nằm trong khoảng 4 dênd 5 người, có thể lựa chọn loại bể phốt 2-3 khối.

Chi phí các thiết bị cho nhà vệ sinh

Thiết bị

Chi phí

Bồn cầu

2,5 triệu đến 10 triệu VNĐ

Lavabo

1 triệu đến 5 triệu VNĐ

Vòi sen

2 triệu đến 10 triệu VNĐ

Bồn tắm nằm

8 triệu đến 20 triệu VNĐ

 

Đơn vị thi công nhà vệ sinh uy tín hiện nay

Chí Hào với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhà vệ sinh với dịch vụ trọn gói, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên môn cao, đảm bảo đúng kĩ thuật xây dựng. Hệ thống nhà xưởng cung cấp đầy đủ các thiết bị nguyên vật liệu. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách một thành phẩm vừa ý. Nếu quý khách đang có dự định lựa chọn dịch vụ thi công nhà vệ sinh với dịch vụ trọn gói an toàn và đảm bảo, hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: chihaogroup@gmail.com