Mastic Bạch TuyếtMastic Bạch Tuyết

Mastic Bạch Tuyết

0 - 0

Mastic Bạch Tuyết thường được sử dụng để che đi những khuyết điểm, làm đầy các lỗ nhỏ, đường rãnh nứt chạy dài trên bề mặt tường, bê tông, trần nhà và bề mặt kim loại. Tính chất của sản phẩm này, nhanh khô, không tốn nhiều thời gian, bề mặt sau áp dụng có thể dùng giấy nhám mịn đánh nhắn. Giúp bề mặt bằng phẳng láng, đồng nhất trước khi thi công sơn phủ.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Mastic Bạch Tuyết của hãng sơn Bạch Tuyết thường được sử dụng để che đi những khuyết điểm, làm đầy các lỗ nhỏ, đường rãnh nứt chạy dài trên bề mặt tường, bê tông, trần nhà và bề mặt kim loại. Tính chất của sản phẩm này, nhanh khô, không tốn nhiều thời gian, bề mặt sau áp dụng có thể dùng giấy nhám mịn đánh nhắn. Giúp bề mặt bằng phẳng láng, đồng nhất trước khi thi công sơn phủ.

Quy Cách Mastic Bạch Tuyết

Sản phẩm đa dạng thêm nhiều khối lượng khác nhau, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng, hãng sơn có 4 quy cách khối lượng: 23Kg, 4.5Kg, 1Kg, 0,5Kg.

Hướng Dẫn Sử Dụng Mastic

Để chu keo Bạch Tuyết có thể bám dính tạo được một khối đồng nhất cần chuẩn bị bề mặt các vết nứt, lỗ hổng phải được làm sạch, bụi, các tạp chất khác hoặc màng sơn cũ. Dùng các chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng xử lý sạch các chất trên để khô.

Sử dụng dụng cụ dễ trám trét như tấm trét mỏng, dao trét.

Cho một lượng chu keo vừa đủ lên bề mặt các vết nứt, lỗ hổng bằng với bề mặt, chờ lớp sơn trét được phẳng, khô. Sau đó, dùng giấy nhám đánh mịn bằng phẳng với bề mặt, lau sạch phần bụi mới được phủ thêm lớp sơn khác kế tiếp.

Lưu ý:

  • Chu keo là chất trám trét bề mặt nên không cần thiết phải pha loãng. Tùy vào các trường hợp khác của bề mặt vật liệu điều chỉnh độ đậm đặc của chu keo Bạch Tuyết bằng chất pha loãng Xylene hoặc Toluene
  • Trong quá trình sử dụng, các bề mặt cần được để khô cứng, tránh tiếp xúc với hơi nước, hơi ẩm làm giảm đi hiệu quả của chu keo Bạch Tuyết