Sơn Chống Rỉ Màu Xanh

Sơn chống rỉ được ứng dụng ngày một nhiều trong các mỗi công trình có sự hiện diện của sắt thép. Với vai trò chủ đích là bảo vệ bề mặt kim loại khỏi những tác nhân gây hại làm cho kim loại bị phá vỡ kết cấu, gây rỉ sét. Sơn chống rỉ thông thường chỉ có những màu sắc cơ bản là đỏ và xám. Ngoài ra có một số hãng còn cung cấp các dòng sơn chống rỉ đặc biệt như sơn chống rỉ màu xanh, sơn chống rỉ với hàm lượng kẽm cao, sơn chống rỉ hàm lượng chất rắn cao, …

Tại Sao Nên Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại?

Sắt thép là vật liệu thiết yếu dùng trong các công trình xây dựng. Hầu như không thể thiếu trong các hạng mục công trình từ nhà ở đến các công trình nhà xưởng,… Dù là vật liệu thiết yếu nhưng mang nhược điểm dễ bị oxi hóa bởi 02 trong không khí gây nên hiện tưởng rỉ sét. Hiện tượng rỉ sét làm suy yếu và hủy hoại liên kết nguyên tử bề mặt kim loại. Rỉ sét xảy ra trên bề mặt sắt thép khiến bề mặt thô, bong và dễ vỡ và xảy ra nhanh hơn trong môi trường không khí và ẩm ướt.

Sơn chống rỉ với vai trò rất quan trọng được ứng dụng trên bề mặt kim loại. Vì bản chất kim loại bị rỉ sét bởi 02 trong không khí nên cần thiết sử dụng 1 lớp sơn để ngăn cách sự tiếp xúc này. Và sơn chống rỉ với vai trò là lớp màn ngăn cách để bảo vệ cho bề mặt kim loại.

Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại
Sử Dụng Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại

Chi tiết: Cấu tạo chung của các sản phẩm sơn chống gỉ màu trắng cho kim loại

Sơn Chống Rỉ Màu Xanh

Sơn chống rỉ là hợp chất cấu tạo từ nhựa Alkyd (hoặc Epoxy) cùng với các hợp chất chống ăn mòn cùng phụ gia chuyên dụng. Từ đó có khả năng giúp cho kim loại chống lại sự hình thành muối từ phản ứng oxi hóa tạo nên rỉ sét.

Sơn chống rỉ với 2 màu đặc trưng chủ yếu là đỏ và xám. Đối với một số hãng sơn có các dòng sơn chống rỉ đặc biệt với sơn chống rỉ màu xanh, màu vàng chanh, …

Sơn Chống Rỉ Màu Xanh
Sơn Chống Rỉ Màu Xanh

Sơn Chống Rỉ Alkyd 1 Thành Phần

Sơn chống rỉ 1 thành phần gốc Alkyd là sơn 1 thành phần. Với ưu điểm lớn nhất là dễ thi công và thời gian khô rất nhanh từ khoảng 20 phút sau khi sơn là khô bề mặt.

Sơn Chống Rỉ Epoxy 2 Thành Phần

Sơn chống rỉ 2 thành phần gốc nhựa Epoxy với nhiều ưu điểm như:

 • Chịu thời tiết khắc nghiệt.
 • Chịu được hóa chất.
 • Chịu được các tác động va đập.
 • Có khả năng chống ăn mòn vượt trội khi được thi công.

Hiện sơn này được sử dụng hầu hết vào những công trình như cầu cống, hệ thống máy móc công nghiệp, sơn các loại tàu biển, các công trình ngoài biển…

Top 10 Hãng Sơn Chống Rỉ Chất Lượng Hiện Nay

Sơn chống rỉ đang ngày càng được các hãng đầu tư nghiên cứu để hoàn phát triển hoàn thiện sản phẩm nhất có thể. Top 10 hãng sơn chống rỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Sơn chống rỉ Expo: Ứng cử viên sáng giá hàng đầu hiện nay có thể kể đến là dòng chống rỉ Lucky và Poly của Expo thuộc tập đoàn 4Oranges.
 • Sơn chống rỉ Jotun: Sơn chống rỉ 1 thành phần và 2 thành phần của Jotun đến Na Uy được nhiều khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn. Được ứng dụng rất nhiều trong ngành hàng hải từ lâu đời.
 • Sơn chống rỉ Donasa: Sơn Donasa của thuộc Công ty Cổ phần Sơn Đồng Nai là sản phẩm đến những năm 1987 là sản phẩm của nhà nước ta được đông đảo người dân cả nước tin tưởng sử dụng nhờ chất lượng đem lại.
 • Sơn chống rỉ Bạch Tuyết: Tương tự như Donasa thì sơn Bạch Tuyết cũng là dòng sơn Việt Nam có chỗ đứng vững chắc trong thị trường sơn dầu trong nước.
 • Sơn chống rỉ KCC: Với công nghệ Hàn Quốc, sơn chống rỉ của KCC đã thuyết phục được lượng khách hàng Việt Nam to lớn.
 • Sơn chống rỉ Rainbow: Với nhà máy được đặt tại Việt Nam, mỗi năm sơn Rainbow cung cấp cho thị trường sơn khối lượng sơn chống rỉ alkyd, epoxy khổng lồ cho các công trình.
 • Sơn chống rỉ Colori: Được nghiên cứu và phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Sơn Colori đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam khá tốt.
 • Sơn chống rỉ Seamaster: Dòng sơn nổi tiếng chất lượng hàng đầu Đông Nam Á, Seamater luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Sơn chống rỉ Toa: Sơn Toa là thương hiệu đến từ Thái Lan từ lâu đã trở nên thân thuộc và là biểu tượng của chất lượng với người tiêu dùng tại Việt Nam.
 • Sơn chống rỉ Joton: Thêm một thương hiệu quốc nội được đánh giá cao có thể so sánh với các thương hiệu nước ngoài ngày càng giành được thị phần tiêu dùng hơn hẳn.
Sơn Chống Rỉ Xanh Chất Lượng
Sơn Chống Rỉ Xanh Chất Lượng

Chí Hào – Nhà Phân Phối Sơn Chống Rỉ Hàng Đầu

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sơn chống rỉ đến từ các hãng khác nhau. Với phương châm hoạt động đem lại sản phẩm chất lượng chính hãng cùng với chính sách giá hỗ trợ khách hàng nhất có thể. Khi quý khách có bất cứ nhu cầu hay cần tìm hiểu về sơn chống rỉ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn