Sơn Chống Rỉ Nippon Giá Rẻ

Sơn chống rỉ Nippon là một dòng sơn đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để áp dụng cho công trình của mình. Sơn chống rỉ Nippon không chỉ là một dòng sơn chất lượng, có những tính chất đặc biệt và giá thành phải chăng.

Giới thiệu về hãng sơn Nippon

Nippon là hãng sơn đang được rất quan tâm hiện nay, là hãng sơn đến từ xứ sở mặt trời Nhật Bản. Thành lập từ năm 1881, với bao nhiêu sự trải qua thăng trầm cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nippon đã tích luỹ không biết bao nhiêu là kinh nghiệm trong ngành sơn. Sản xuất hàng loạt các sản phẩm chất lượng. Không chỉ sản xuất sơn dân dụng dùng trang trí, còn sản xuất cả sơn công nghiệp.

Trong đó để mà nói về dòng sơn được nhiều người tìm và tin dùng nhất trong các hãng sơn Nippon là sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần.

Hãng sơn Nippon
Hãng sơn Nippon

Sơn chống rỉ Nippon có mấy loại?

Sơn chống rỉ là sơn bảo vệ cho bề mặt sắt thép khỏi việc bị oxy hoá. Khi bị rỉ, bề mặt sắt thép sẽ xuất hiện lên những lớp vảy tróc ra, những lớp vảy này không có tác dụng bảo vệ sắt thép khỏi sự ăn mòn. Khi đó các bạn sẽ cần sơn chống rỉ, 1 trong những biện pháp hàng đầu để tăng tuổi thọ của sắt thép, tránh khỏi sự oxy hoá.

Nippon cho ra 2 loại sơn chống rỉ gồm sơn chống rỉ Nippon 1 thành phần và sơn chống rỉ Nippon 2 thành phần.

Sơn chống rỉ 1 thành phần:

Sơn chống rỉ Nippon 1 thành phần là loại sơn có gốc Alkyd, áp dụng đối với những bề mặt sắt thép ở điều kiện ăn mòn nhẹ. Ưu điềm của dòng này là một loại sơn kinh tế, dễ sử dụng, không độc hại và có độ che phủ cao.

Sơn chống rỉ 2 thành phần:

Để nói về chất lượng sơn chống rỉ 2 thành phần của hãng Nippon thì không còn gì để bàn cãi nữa. Là loại sơn dầu gốc Amin-Expoxy, bảo vệ lâu dài cho các bề mặt sắt thép, mạ kẽm tránh khỏi sự ăn mòn lâu dài. Có loại sơn chống rỉ 2 thành phần thường và sơn chống rỉ 2 thành phần giàu kẽm. Loại giàu kẽm thì giá thành hơi cao so với sơn chống rỉ thường, tuy vậy chức năng của nó là để áp dụng cho các bề mặt kim loại trong công nghiệp hạng nặng phải chịu biến động thời tiết.

Màu sắc sơn chống rỉ Nippon:

Màu sơn chống rỉ của hãng Nippon thường chủ yếu là màu nâu đỏ, dễ sử dụng cho nhiều lớp phủ màu. Ngoài ra còn có màu trắng và màu xám.

Sơn chống rỉ Nippon
Sơn chống rỉ Nippon

Những dòng sơn chống rỉ nổi bật của hãng Nippon

Sơn chống rỉ Nippon EA9 Red Oxide Primer:

 • Sơn chống rỉ Nippon EA9 Red Oxide Primer là sơn dầu gốc Amin – Expoxy, có màu nâu đỏ. Là dòng sơn chống rỉ 2 thành phần dùng để bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn.
 • Bề mặt sơn sau hoàn thiện sẽ có màu bóng mờ.
 • Đặc tính nổi bật của dòng sơn chống rỉ Nippon EA9 Red Oxide Primer
 • Khả năng kháng hoá chất từ nhẹ tới vừa.
 • Có thể kháng va đập, ăn mòn.
 • Khả năng bám dính tốt, chống bong tróc.

Sơn chống rỉ Nippon Zinc Rich Primer HS:

Là dòng sơn chống rỉ Nippon màu xám. Đóng vai trò làm lớp chống rỉ cho bề mặt sắt thép. Về đặc tính kỹ thuật của sơn chống rỉ Nippon Zinc Rich Primer HS cũng nổi trội không kém cạnh sơn chống rỉ Nippon EA9 Red Oxide Primer

Sơn chống rỉ Nippon EA9 White Primer:

Là dòng sơn chống rỉ của hãng sơn Nippon, có màu trắng như tên gọi là White Primer. Là loại sơn gốc dầu Amin – Expoxy.

Sơn chống rỉ Nippon gốc Alkyd:

Sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer là loại sơn lót chống rỉ gốc Alkyd có màu nâu đỏ. Có thể chống rỉ trong môi trường ăn mòn nhẹ. Giá thành rẻ nên được đánh giá cao và thường được tìm mua.

Sơn lót chống rỉ Nippon gốc silicate:

Sơn Nippon NIOZ là loại sơn 2 thành phần gốc ethyl silicate và bột kẽm. Là một lớp sơn chống rỉ cao cấp, có thể bảo vệ kim loại khỏi môi trường bị ăn mòn cao. Có thể áp dụng cho môi trường vùng nước biển.

sơn chống rỉ nổi bật của hãng Nippon
sơn chống rỉ nổi bật của hãng Nippon

Công ty TNHH TMDV Chí Hào chuyên cung cấp và phân phối các hãng sơn nổi tiếng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tất cả các hạng mục công trình lớn nhỏ khắp nước.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: sm@vuongquocson.vn