Sơn Chống Thấm Nippon WP100Sơn Chống Thấm Nippon WP100

Sơn Chống Thấm Nippon WP100

0 - 0

Sơn Chống Thấm Nippon WP100 là chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê-tông như Sân thượng, nền nhà, tường … Nippon Paint WP 100 có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Chống Thấm Nippon WP100 là chất chất thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường. Sơn Nippon Paint WP 100 WHITE CHỐNG THẤM có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. WP 100 WHITE CHỐNG THẤM cũng có thể dùng làm vữa dán gạch ốp tường…

LOẠI

– Là loại chống thấm hệ nước, dạng lỏng, gốc Silicone Acrylic

HOÀN THIỆN

– Mờ

– Màu:

Trắng khi sử dụng xi măng trắng

Xám khi sử dụng xi măng thường

ĐẶC ĐIỂM

– Dễ sử dụng

– Khả năng chống thấm nước tuyệt vời

– Khả năng chống kiềm hóa cao

– Độ bám dính tốt trên các bề mặt nói trên

– Không độc hại, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 15 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.
Sơn Nippon không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Sơn epoxy Nippon luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là thứ phủ bên ngoài gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc. Một màu quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.