Chịu nhiệt 600 độ C (1 thành phần)

Với thiên nhiên và môi trường công nghiệp nhằm đảm bảo những thiết bị công nghiệp trong môi trong nhiệt độ cao thời điểm dài lên tới mức 600°C. Dòng sơn Colori chịu nhiệt 600°C (1 thành phần) được những hãng sơn nghiên cứu và điều tra và cho ra đời Từ đó tăng độ bệnh của thiết bị mang đến hiệu quả kinh tế!

Thế nào là sơn chịu nhiệt 600C (1 thành phần) Colori?

Sơn chịu nhiệt 600C (1 thành phần) Colori
Sơn chịu nhiệt 600C (1 thành phần) Colori

Sơn chịu nhiệt là những dòng sơn đặc trưng trong ngành sơn, có tác dụng chịu được tác động của nhiệt chiều cao Giúp tránh khỏi sự án mòn, han gỉ cho vật dụng trong môi trường chịu ảnh hưởng tác động độ ẩm Dòng sơn chịu nhiệt Colori 600°C với tố chất chịu nhiệt lên tới 600°C dùng cho lò hơi, ống đốt, lò tuynel.

Thông tin bảo đảm an toàn thể chất và thiên nhiên và môi trường

 • Chất lỏng dễ cháy. Không được để ở gần nơi có nhiêt độ cao, nơi có tia lửa hoặc lửa ngọn.
 • Lúc giao tiếp với da: có khả năng gây phản ứng da ở độ bình quân. Tránh giao tiếp lâu với da. Dùng găng tay chế tạo từ chất liệu có điều kiện chấp nhận được dung đôi môi. Dùng xà bông và nước để làm sạch các vết sơn bám trên da.
 • Lúc hít vào: gây kích động hệ hít thở. Chỉ sử dụng ở nơi thoáng đãng. Tránh hít bụi sơn. Dùng mặt nạ phòng hơi độc với bộ màng lọc có khả năng lọc được dung đôi môi hữu cơ.
 • Lúc giao tiếp với mắt: gây phản ứng mắt trầm trọng và giảm bớt thị lực. Dùng kính bảo kê với phần che cả 2 bên mắt. Khi bị bắn sơn vào mắt , nên rửa với thật nhiều quốc gia và tư vấn bác sỹ.

Ứng Dụng Của Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C Colori

Ứng Dụng Của Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C Colori
Ứng Dụng Của Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C Colori

Với các dòng sơn chịu nhiệt 600°C phù hợp với thiên nhiên môi trường công nghiệp. nhằm mục tiêu đảm bảo các thiết bị công nghiệp trong môi trong nhiệt chiều cao thời điểm dài lên đến mức 600°C. theo đó tăng độ bệnh của thiết bị mang đến hiệu suất cao kinh tế:

 • Nồi hơi công nghiệp là các loại thiết bị làm nóng nước và nhiều loại chất lỏng khác. Trong quy trình tiến độ sử dụng, sẽ phát ra hơi nước, lượng nhiệt tỏa ra rất cao cho thiên nhiên và môi trường xung quanh và có thể làm nóng các loại thiết bị khác gần nó.
 • Những cột ống khói khí thải công nghiệp, chất đốt, thường chịu nhiệt độ cao trong thời điểm dài, dẫn khí dễ cháy diễn ra an toàn tránh hỏa họa
 • Những cụ thể máy móc băng chuyền sấy công nghiệp, động cơ công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi
 • Lò nung, lò đốt: được sử dụng nhiều trong những việc sản xuất các kim loại nặng cho ngành công nghiệp như các cấu tạo trụ thép, khung nhà xưởng….

Sơn Nippon với nhiều năm tay nghề trong những công việc phân phối những dòng sản phẩm sơn, chuyên phân phối những dòng sơn chịu nhiệt 600°Cao cấp cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, chúng tôi cam kết đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cao nhất.

Để nhận được tương hỗ tư vấn free về sơn chịu nhiệt 600°C Colori phù hợp cũng tương tự việc đo lường và tính toán lượng sơn, phối màu, bạn có thể tham khảo tại: https://dailysonepoxy.com/son-colori/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • Sơn lót chịu nhiệt Colori (màu đỏ, xám)

  Mã sản phẩm: CD_A444 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ chịu nhiệt 600 °C Colori là loại sơn 1 thành phần, được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 600 °C trên sắt thép đen và bê tông, được sử dụng để trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 °C.
 • Sơn phủ chịu nhiệt Colori (màu nhũ bạc tối)

  Mã sản phẩm: CD_A445 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ chịu nhiệt 600 °C Colori là loại sơn 1 thành phần, được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 600 °C trên sắt thép đen và bê tông, được sử dụng để trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 °C.
 • Sơn phủ chịu nhiệt Colori (màu nhũ bạc sáng)

  Mã sản phẩm: CD_A446 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Sơn phủ chịu nhiệt 600 °C Colori là loại sơn 1 thành phần, được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 600 °C trên sắt thép đen và bê tông, được sử dụng để trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 °C.
 • Dung môi sơn chịu nhiệt Colori

  Mã sản phẩm: CD_H101 Trọng lượng: Bộ/5 Lít, Bộ/20 Lít Dung môi sơn chịu nhiệt Colori là sản phẩm Dung môi pha sơn chịu nhiệt cho những dòng sơn chịu nhiệt độ cao, pha tối đa từ 5 đến 10%, là dòng dung môi được sử dụng theo chỉ dẫn của sản xuất ,…