Sơn lót chống thấm Colori 2 thành phần

Sơn lót chống thấm 2 thành phần Colori là hệ sơn gốc dung đôi môi, 2 thành phần đi từ gốc nhựa epoxy – polyester biến tính có tính năng ngăn thấm vượt bậc.

Kể từ khi trộn lẫn với đóng rắn theo đúng tỉ lệ của đơn vị sản xuất quy chế nhiều khả năng dùng ngăn thấm trên nhiều ngoài mặt chất liệu hấp thụ độ ẩm đang ở tình trạng bị ẩm. Kết quả có điều kiện ngăn thấm cao.

Sử dụng:

Sơn lót ngăn thấm 2 thành phần colori nhiều khả năng ngăn thấm được trên quá nhiều phía bên ngoài chất liệu hấp thụ độ ẩm, nổi bật được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng trên ngoài mặt tường tô vữa, tường kể từ khi bả bột, gạch ngói lợp, gạch xi-măng, sàn bê tông …bị ẩm ướt. Dùng cho làm lớp nền cho hệ sơn khôn ngoan trong ngành xây dựng.

Tính chất vật lý:

Hoàn tất : bóng mờ

Hàm lượng rắn 35-40%

Điểm chớp cháy : > 42 °c

Đóng gói : thùng 5kg và 20 kg ( 2 thành phần a, b đóng gói theo tỷ lệ 2/1 )

Đặc tính:

– độ bám dính cao, bền màu

– năng lực kháng nước, kháng kiềm, xăng dầu và chịu làm hao mòn cao

– năng lực ngăn thấm cao cho các chất liệu hấp thụ độ ẩm đang bị ẩm.

– tăng có thể kết nối giữa chất liệu nền và lớp sơn lót. .

Chỉ dẫn cách dùng :

Trang bị ngoài mặt :

Bề ngoài cần sơn phải sạch, khô, bền vững và không dính bụi , dầu, mỡ hay những sự ô nhiễm khác. Cách trang bị bên ngoài phụ thuộc vào từng loại phía bên ngoài và điều kiện mà việc làm việc sơn chống thấm Colori được tiến hành.

Tỉ lệ trộn ( kg ) : 2/1

Thời kỳ đồng ý lát : 2h

Cấu trúc sơn đề xuất :

Kết quả sơn dùng : số lớp bề dày màng sơn khô

Sơn lót ngăn thấm 2 thành phần colori 1 50 micron/lớp

Sơn phủ ngăn thấm 2 thành phần colori ( theo bảng màu colori ) 2-3 150 micron

Sơn lót ngăn thấm 2 thành phần colori

Chú giải : độ phủ lý thuyết được tính dựa theo hàm lượng rắn theo thể tích của chất liệu và liên quan đến bề dày màng sơn được thực hiện trên bề ngoài chuẩn và chưa tính bị suy giảm. Do điều kiện môi trường , độ phẳng của phía bên ngoài, cấu xây dựng hình ảnh học của vật thể được sơn, năng lực của người thực hiện, cách làm việc … Mà độ phủ thực tiễn sẽ được tính khá cho từng tình huống rỏ ràng.

Thông tin làm việc:

Độ thấm nước hạn mức 200g/m2 ( 500±50 ) kpa, ( 72±2 ) giờ

Độ sâu thấm nước ( khi vừa giữ vững sức ép nước ở 0. 5 mpa trong 72 giờ

Cách lát : cọ quét, con lăn hoặc súng phun có khí

Súng phun chân không ( cỡ béc phun : 0. 021 ~ 0. 023 , áp suất phun : một trăm ~ 150 kg/cm^2 ).

Làm loãng : cọ quét & con lăn lớn nhất 10%

Chú giải : tổng cộng các máy móc phải được làm sạch ngay bằng dung đôi môi kể từ sau khi dùng. Các dung đôi môi thay thế không được chỉ định hoặc phân phối bởi doanh nghiệp sơn colori mà được sử dụng để làm loãng có khả năng tác động trầm trọng đến kết quả và cứ vô tư sẽ không được đảm bảo hay bảo hành.

Điều kiện môi trường khi thi công:

 • Không lát lúc độ ẩm thấp to hơn 85%. Nhiệt độ của phía bên ngoài cần sơn phải to hơn điểm sương tối thiểu là 3oc.
 • Không làm việc lúc nhiệt độ môi trường ít hơn 7°c. Vì nếu thực hiện thì thời kỳ khô và thời kỳ chuyển tiếp giữa các lớp sơn sẽ kéo dài hơn.
 • Phải bảo đảm thoáng mát trong lúc làm việc, không được áp dụng gần nơi có nguồn lửa & không hút thuốc.

Dữ liệu ổn định, thể trạng và môi trường:

 • Chất lỏng dễ cháy. Không được để ở gần nơi có nhiêt độ cao, nơi có tia lửa hoặc ngọn lửa.
 • Lúc giao tiếp với da : có khả năng gây phản ứng da ở độ bình quân. Tránh giao tiếp lâu với da. Dùng bao tay chế tạo từ chất liệu có thể chấp nhận được dung đôi môi. Dùng xà bông và nước để gột sạch các vết sơn bám trên da.
 • Lúc hít vào : gây kích động hệ hít thở. Chỉ sử dụng ở nơi thoáng mát. Tránh hít bụi sơn. Dùng mặt nạ phòng hơi độc với bộ màng lọc có khả năng lọc được dung đôi môi hữu cơ.
 • Lúc giao tiếp với mắt : gây phản ứng mắt trầm trọng và giảm thiểu thị lực. Dùng kính bảo vệ với phần che cả 2 bên mắt. Khi bị bắn sơn vào mắt , nên rửa với thật nhiều quốc gia và tư vấn bác sỹ.
 • Lúc nuốt phải : cực kỳ nguy hại nếu nuốt phải. để xa thức ăn, đồ uống và tầm với của trẻ thơ. Nếu nuốt phải , nên gặp bác sỹ ngay và mang trong mình thùng sơn hoặc nhãn sơn.
 • Trong tình huống bị đổ , gom bằng đất hay cát hoặc chất liệu hút tương xứng. Không được đổ sơn vào cống, rãnh hay nguồn nước.
 • Rác thải và thùng rỗng nên được giải quyết và vứt đi căn cứ quy định của đất nước và vùng đất. Thùng rỗng và các bao bì đóng gói khác nên được tái sinh, chế tạo lại hoặc vứt đi bởi cơ quan có tính năng.

Bảo quản và tồn trữ:

Nhiều nhất 2 năm. Bảo quản nơi khô ráo thoáng gió tránh tia lửa, nguồn nhiệt.

Không cậy nắp lúc chưa dùng, đặt thùng sơn ở địa điểm đứng thẳng.

Dùng khi vừa mới cậy nắp.

Chú giải : các dữ liệu ở trên dùng cho cho kết quả ở điều kiện chẩn đoán. Chỉ vì những việc kiện, sự việc mà kết quả được ứng dụng là nằm ngoài tầm kiểm soát của bọn tôi, vì lẽ đó để có chiều hướng dẫn rõ ràng, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của doanh nghiệp Sơn Colori. Bọn tôi có khả năng điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật cho kết quả mà không nhất thiết báo trước.

Hiển thị kết quả duy nhất

 • Sơn lót chống thấm Colori 2 thành phần( màu trắng đục)

  Mã sản phẩm: ST01 Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn lót chống thấm 2 thành phần Colori là hệ sơn gốc dung môi, 2 thành phần đi từ gốc nhựa Epoxy – Polyester biến tính có tính năng chống thấm vượt trội. Sau khi pha trộn với đóng rắn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất quy định có thể dùng chống thấm trên nhiều bề mặt vật liệu hút ẩm đang ở trạng thái bị ẩm. Sản phẩm có khả năng chống thấm cao.