SƠN MEN NUNG COLORI

Miêu tả:

Sơn men nung Colori là một loại hàng chống thẩm thấu hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong thời gian suốt dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi-măng tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi-măng phát huy độ bám dính.

Sử dụng:

Sơn men nung Colori là sơn hệ dung đôi môi 2 thành phần đi từ các hội nhóm nhựa polyester, acrylic, epoxy biến tính , có tố chất bám dính cực tốt trên nhiều mặt phẳng nguyên liệu sự khác nhau : kim loại gỗ, gạch, ngói lợp …đặc biệt bám được trên những loại chất liệu khó bám như: inox, đồng, nhôm, đá, …

Nổi bật được ứng dụng cho những mẫu kết quả đề nghị nêu ý kiến và đề nghị có đặc trưng năng chịu làm hao hụt cao.

Tính chất vật lý:

Chủng màu: đỏ, trắng, vàng, đen.

Hoàn tất: bóng mờ

Hàm lượng rắn: 55-60%

Độ bền bỉ va đụng: 60 kgf. Cm

Độ chắc chì: 2 h

Điểm chớp cháy: > 42 °c

Đóng gói : thùng 5kg và 20 kg ( 2 phần tử a, b đóng gói theo tỷ lệ 3/1 )

Đặc trưng:

– chịu làm hao mòn cao.

– chịu nhiệt.

– độ rắn cao 2-3h.

– bền màu bền điều kiện thời tiết

– bám được trên thật nhiều mặt phẳng nguyên liệu khó bám dính.

– kháng muối, kháng chất hóa học.

– hàm lượng kim loại nặng nằm trong lượng ít cho phép

Chỉ dẫn cách dùng:

Chuẩn bị sẵn sàng bề ngoài:

Mặt phẳng cần sơn phải sạch, khô, không đổi và không dính bụi, dầu, mỡ hay những sự ô nhiễm khác. Giải pháp trang bị mặt phẳng phụ thuộc vào từng loại ngoài mặt và điều kiện mà việc lát sơn men nung colori được tiến hành.

Chú giải : độ phủ phương châm được coi dựa dẫm vào hàm lượng rắn theo thể tích của chất liệu và có tương quan đến bề dày màng sơn được thực hiện trên mặt phẳng chuẩn và chưa tính bị giảm sút. Do điều kiện kèm theo thế giới tự nhiên môi trường độ phẳng của mặt phẳng cấu xây dựng hình ảnh học của vật thể được sơn, vốn hiểu biết và kỹ nghệ của người tổ chức bắt đầu xây dựng phương án lúc đầu bắt đầu xây dựng … Mà độ phủ thực tiễn sẽ được tính kha khá cho từng tình huống đơn cử

Hồ sơ làm việc:

Biện pháp làm việc : cọ quét, con lăn hoặc súng phun có khí

Súng phun chân không ( cỡ béc phun : 0. 021 ~ 0. 023 , áp suất phun : một trăm ~ 150 kg/cm^2 ).

Làm loãng : cọ quét & con lăn nhiều nhất 10%

Phun có khí nhiều nhất 20%

Chất làm loãng : dung môi colori

Vệ sinh : dung môi clori

Chú giải : toàn bộ tất cả những các loại máy móc cần phải xây dựng sạch ngay bằng dung môi sơn colori khi vừa mới dùng những dung đôi môi tân trang thay thế chưa được phân công hoặc phân bổ bởi công ty sơn Colori mà được sử dụng để làm loãng rất có khả năng tác động trầm trọng đến mẫu kết quả và cứ vô tư sẽ đã hết được đảm bảo hay bh

Điều kiện môi trường lúc làm việc:

 • Không bắt đầu xây dựng lúc độ ẩm thấp lớn hơn 85%. Nhiệt độ của mặt phẳng cần sơn phải to hơn điểm sương ít nổi bật là 3oc.
 • Không tiến hành bắt đầu xây dựng lúc nhiệt độ thế giới tự nhiên môi trường ít hơn 7°c. Vì nếu bắt đầu xây dựng thì thời khắc khô và lúc chuyển tiếp giữa các lớp sơn sẽ dài lâu
 • Phải bảo đảm thoáng trong khi bắt đầu xây dựng không được áp dụng gần nơi có nguồn lửa & không hút thuốc.

Dữ liệu ổn định thể trạng và môi trường:

 • Chất lỏng dễ cháy. Không được để ngay cạnh nơi có nhiêt độ cao nơi có tia lửa hoặc đám lửa.
 • Lúc trò chuyện với da : rất có khả năng gây phản ứng da ở tầm cấp bậc bình quân tránh trò chuyện lâu với da. Dùng găng tay chế tạo từ chất liệu có tài năng chấp nhận được dung đôi môi. Dùng xà bông và nước để gột sạch những vết sơn bám trên da.
 • Lúc hít vào : gây kích động hệ hít thở. Chỉ sử dụng ở nơi thoáng đãng tránh hít bụi sơn. Dùng mặt nạ phòng hơi độc với bộ màng lọc rất có khả năng lọc được dung đôi môi hữu cơ.
 • Lúc trò chuyện với mắt : gây phản ứng mắt trầm trọng và giảm bớt thị lực. Dùng kính bảo lãnh với phần che cả 2 bên mắt. Khi bị bắn sơn vào mắt , nên rửa với thật nhiều quốc gia và tư vấn bác sỹ.
 • Lúc nuốt phải : cực kỳ nguy hại nếu nuốt phải. để xa đồ ăn đồ uống và tầm với của trẻ thơ nếu nuốt phải , nên gặp bác sỹ ngay và đưa đi thùng sơn hoặc nhãn sơn.
 • Trong tình huống bị đổ , gom bằng đất hay cát hoặc nguyên liệu hút tương xứng không được đổ sơn vào cống, rãnh hay nguồn nước.
 • Rác thải và thùng rỗng nên được giải quyết và vứt đi theo kỳ thi toàn quốc của quốc gia và bản địa thùng rỗng và các vỏ hộp đóng gói khác nên được tái sản xuất chế tạo lại hoặc vứt đi bởi cơ quan có tính năng

Giữ gìn và phòng thủ và tồn trữ:

 • Lớn nhất 2 năm. Bảo quản nơi khô ráo thoáng rộng tránh tia lửa, nguồn nhiệt.
 • Không cậy nắp lúc chưa dùng, đặt thùng sơn ở phương vị đứng thẳng.
 • Dùng trực tiếp sau khoảng thời gian cậy nắp.

Chú giải: các dữ liệu như trên áp chế cho loại sản phẩm ở điều kiện điều tra tạo do vì những việc kiện sự việc mà loại sản phẩm được ứng dụng là nằm ngoài tầm trấn áp của bọn tôi, bởi thế để có thiên hướng dẫn ví dụ như tươi vui liên hệ bộ phận tư vấn của doanh nghiệp sơn colori. Bọn tôi đầy đủ khả năng điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật cho loại sản phẩm mà không nhất thiết báo trước.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • Sơn men nung Colori (màu trắng mờ và các màu dựa trên bảng màu)

  Mã sản phẩm: SMN Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn phủ trên nền gạch men Colori là sản phẩm chống thấm hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong suốt, dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi măng. Tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi măng. Tăng cường độ bám dính.
 • Sơn men nung Colori (vàng chanh-SMN105, vàng nghệ-SMN205, đỏ -SMN305, cam-SMN405, xanh dương-SMN605, xanh lá-SMN707, tím-SMN805)

  Mã sản phẩm: CD_A441 Trọng lượng: 01 Kg, 04 Kg, 16 Kg Sơn phủ trên nền gạch men Colori là sản phẩm chống thấm hệ keo acrylic gốc nước dạng gel trong suốt, dùng làm chất kết dính chính trong hỗn hợp bột trét, xi măng. Tạo độ lưu động cho hỗn hợp bột trét, xi măng. Tăng cường độ bám dính.
 • Dung môi sơn men nung Colori

  Mã sản phẩm: HV950 Trọng lượng: Bộ/5KG, Bộ/20Kg Dung môi sơn men nung đa năng Colori là chất pha loãng sơn. Được thiết kế nhằm cải thiện khả năng giàn trải của sản phẩm sơn men nung Colori. Còn có thể được sử dụng để làm chất vệ sinh bơm sơn, thiết bị trước và sau khi sơn.