Sơn Dầu Galant LobsterSơn Dầu Galant Lobster

Sơn Dầu Galant Lobster

0 - 0

Sơn dầu Lobster là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi lớp sơn phủ hoàn thiện. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại ở trong và ngoài nhà. lọai dầu bóng có tác dụng làm sáng, bóng và giữ được vẽ đẹp tự nhiên cho đồ vật sử dụng. Lacquer dầu bóng thơm khô nhanh, dùng cho trang trí nội thất và các sản phẩm bằng gỗ như : kệ, tủ, bàn, ghế ..v.v…

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn dầu galant lobster là sự tổng hợp của Alkyd nhựa cao cấp kết hợp với chất tạo màu bền đẹp, cho màu sắc tinh tế và sang trọng khi sử dụng dòng này. Dòng sơn này chuyên dùng cho việc bảo quản và trang trí trên gỗ, kim loại nội ngoại thất. Lọai dầu bóng có tác dụng làm sáng, tạo độ bóng và giữ được vẽ đẹp tự nhiên cho đồ vật, thiết bị của bạn. Lacquer dầu bóng thơm khô nhanh, dùng cho trang trí nội thất và các vật dụng bằng gỗ như: kệ, tủ, bàn, ghế,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Galant Lobster

Chuẩn bị bề mặt

  • Bề mặt cần thi công cần phải khô và sạch, không dính dầu mỡ, bụi bẩn và tạp chất bám trên bề mặt.
  • Làm láng nhẵn bề mặt và trét kín những khe hở hoặc đầu đinh trên bề mặt vật dụng bằng gỗ.

Thi công

  • Quét 2 đến 3 lớp dầu bóng Lobster lên bề mặt, mỗi lớp cách nhau 30 – 40 phút .
  • Nếu không muốn cho vật dụng, thiết bị được bóng loáng thì quét tiếp 2 lớp sơn dầu bóng thơm Lobster Clear Gloss Wood.

Cách pha sơn dầu galant lobster

Sử dụng dung môi chuyên dụng hoặc xăng thường pha theo tỉ lệ với lượng sơn chống rỉ 1 lít sơn chống rỉ thì nên pha khoảng từ 5% đến 10% với máy phun sơn, chỉ nền pha 5% nếu sử dụng con lăn sơn rulo, tốt nhất là nên dùng theo loại dung môi chuyên dụng của nhà sản xuất cung cấp, không nên pha sơn chống rỉ với các loại dung môi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Trước lúc thi công nên khuấy đều sơn Galant lại để sơn lắng xuống.

Điều kiện thi công sơn

Điều kiện lý tưởng để tiến hành thi công là thời tiết khoảng từ 28 – 35oC. Không nên thi công khi thời tiết có mưa hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt để tránh ảnh hưởng tới chất lượng của sơn và nếu cần thi công trong những điều kiện trên thì sơn lâu khô nên cần che chắn cẩn thận.

Bảo quản

  • Bảo quản sơn nơi khô rao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sơn đã được pha với dung môi không để được lâu cần mua lượng sơn vừa đủ để tránh dư thừa sơn.
  • Cần tiêu hủy sơn theo đúng quy định của pháp luật.