Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond SealSơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal

0 - 0

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal là loại sơn lót cho sàn nhà, sàn công nghiệp, trong suốt, gốc Acrylic, hệ nước được đặc chế dựa theo công nghệ polymer kỵ nước tiên tiến. DiamondSeal rất bền và có khả năng chống nước và hóa chất tuyệt hảo.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal là loại sơn lót cho sàn nhà, trong suốt, gốc Acrylic, hệ nước được đặc chế dựa theo Diamondcoat hay lớp phủ ngoài cùng cho các bề mặt bên ngoài.

Đặc Tính Sản Phẩm :

Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal có cơ cấu liên kết ngang cho phép lớp phủ dai, bền, có sức đề kháng với hóa chất. Những hợp chất với cở hạt siêu nhỏ cho phép thấm sâu vào bề mặt tạo nên khả năng kết dính và chống nhiễm bẩn siêu việt.

Vì là lớp phủ trong suốt nên DiamondSeal cho phép tia cực tím đi qua mà không ngã vàng. Sơn Terraco DiamondSeal cũng có thể được sử dụng như là hệ thống phủ ngoài cùng các mặt tiền nơi cần tăng khả năng chống bám bụi.

Thông số kỹ thuật Sơn Lót Sàn Công Nghiệp Terraco Diamond Seal :

Sản phẩm                 Sơn lót sàn trong suốt gốc Acrylic hệ nước

Chất kết dính           Acrylic

Thời gian khô           4 – 6 giờ giữa 2 lớp

Tỉ trọng                    1.20

Độ nhớt                    2,000 cps

Tiêu tốn                    200-300 grs/m²

Thi công                   cọ, rulo hay súng phun

Bảo quản                  12 tháng trong bao bì chưa mở, ở nơi khô ráo

Đóng gói                  20kg trong thùng nhựa

Tập đoàn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.