Poly Urea

Để giải đáp cho thắc mắc Poly Urea là gì mọi người cùng nhìn lại những gì đã qua các lớp mạ phun dựa theo polyurea lúc đầu sự tăng trưởng trong ngành quân sự mỹ, liên xô từ giữa thế kỷ 20. Và sử dụng nó mau chóng vào cuối nhiều năm 80 ở mỹ và canada trong ngành dân sự.

Chất liệu polyurea là gì?

Chất liệu polyurea là gì?
Chất liệu polyurea là gì?

Trước hết, mối dõi theo cần lưu tâm nhất được lột tả trong lĩnh vực sử dụng polyurea như

Một lớp phòng vệ cho bọt polyurethane phun trên mái nhà. Lớp mạ polymer chống làm hao mòn của thân xe bán tải phổ quát ở mỹ và trong tiến trình sửa sang trên đường ống dẫn dầu … Về sau, sử dụng của polyurea đã được mai mối ở

Một vài lĩnh vực công nghiệp, tạo nên, giao thông, quân sự, từ đảm bảo an toàn xe tăng đến phủ chống đạn cho các khối nhà và trạm gác …của nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Một vài app của polyurea đã trở thành khá nổi bật. Và cho tới nay polyurea đang được càng lúc càng sử dụng nhiều trong mọi sử dụng.

Đến bây giờ, sản lượng polyurea của bắc mỹ đã đạt hàng trăm ngàn tấn từng năm và tại xứ sở kim chi vài chục ngàn tấn hàng năm …

Tốc độ tăng trưởng nhanh của kỹ thuật polyurea được trông thấy ở châu á. Một âu châu cố chấp hơn, khu vực kinh doanh sơn phủ gia tăng khá thuận lợi.

Tuy vậy, bây giờ chúng ta có khả năng dễ theo dõi lớp mạ polyurea trên mái nhà ở napoli và trên các tàu từ đức, ngoài ra việc dùng polyurea để đảm bảo an toàn các kết cấu kim loại , bể chứa và đường ống.

Các yêu cầu kỹ thuật càng lúc càng gắt mang lại sự yêu thích mỗi ngày thêm nhiều trong việc sử dụng polyurea ở nước ta. đòi hỏi lớn về chất liệu hữu hiệu để ngăn thấm và chống làm hao hụt, ăn sờn biển thích ứng với điều kiện thời tiết hà khắc.

Polyurea sử dụng phê duyệt máy móc sơn phun lò phản ứng nung nóng, đa thành phần , áp suất cao, có tài năng phân phối nguyên vật liệu tại súng phun sơn ở sức ép phun ít nhất là 2000 psi và nhiệt độ chất liệu là 60oc – 80oc ( tuỳ thuộc chổ đứng địa lý ).

Lò phản ứng đa thành phần gracoplural sử dụng các đầu trộn mâu thuẫn trong bầu không khí nhiều thành phần và súng xả khí cơ thường được ứng dụng.

>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa Poly Urea & PU Foam

Các đặc tính vật lý chính của Poly Urea

Thời kỳ keo hóa

Thời kỳ keo hóa
Thời kỳ keo hóa

Thời kỳ keo hoá nhanh của polyurea ( 10-15 giây ). Với thời kỳ phản ứng nhanh polyurea không dễ dàng phản ứng với độ ẩm thấp và độ ẩm thấp trong chất nền. Do vậy chất liệu có khả năng thuận lợi được dùng cho trên các chất nền đông giá hoặc ẩm, như thép , bê tông, gỗ hoặc bọt pu. Ngoài ra, lúc dòng chảy của chất liệu mịn hơn sẽ rảnh keo hoá chậm hơn trong vòng từ 20-60 giây. Thời kỳ phản ứng nhanh là một ưu thế lớn của polyurea.

Trong tình huống chăm sóc tiền đề chủ của muốn lấy lại việc sử dụng thiết bị càng nhanh càng tốt.

Một polyurea phản ứng nhanh giải quyết triệt để trong khoảng vài giờ, nhưng phần lớn các lớp mạ polyurethane hoặc epoxy cần 24-48 giờ, trước thời điểm những địa điểm được bọc nhiều khả năng được ứng dụng hết khả năng của chúng.

Polyurea điều trị khỏi mau chóng các đường ống và hầu như được khôi phục hầu như tức thì. Nhiều đường ống trên khắp năm châu, gồm có đường ống trans-alaska hay đường ống dẫn dầu chính druzhba đã áp dụng công nghệ này để bứt tốc vận tải và giữ tiền bạc chăm sóc đạt mức ít nhất.

Độ ẩm thấp không nhạy cảm

Polyurea nổi trội hơn bất cứ mặt hàng nào trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại, kỹ năng ứng dụng trong hoàn cảnh độ ẩm thấp cao ( lên đến 98% ) và nhiệt độ thấp ( lên tới -30 oc ). Polyurethan có khả năng mẫn cảm với độ ẩm thấp cao và độ ẩm thấp trong chất nền.

Bởi vậy, chúng sẽ phản ứng với độ ẩm thấp bầu không khí hoặc độ ẩm thấp cao để tạo nên khí carbon dioxide và tạo nên bọt. Trái lại, polyurea không bị tác động bởi độ ẩm thấp. Phản ứng của chuỗi polyurea nhanh tới mức chẳng thể xảy đến phản ứng ẩm.

Những hệ thống chất liệu ngăn thấm polyurea không mẫn cảm với độ ẩm thấp và thường không tạo ra bong bóng carbon dioxide. đây chính là
Một ưu thế ở vùng thời tiết hoặc vùng có độ ẩm thấp hoặc điểm sương cao. Có thể thấy rằng chất liệu ngăn thấm polyurea là một lớp mạ đảm bảo an toàn nhanh nhạy hơn cho bê tông.

Những đổi mới gần đây đã mang tới sự trộn lẫn của epoxy và polyurea để làm thành các chất liệu hoàn hảo cho việc ngăn thấm sàn cầu , sàn đáp xe và nền nhà công nghiệp, các cốt liệu có khả năng được thêm thắt để khắc phục lực kéo cho xe và chống trượt cho người đi bộ.

Độ bám dính tuyệt vời

Độ bám dính của Poly Urea
Độ bám dính của Poly Urea

Nếu chất nền ẩm hoặc hoặc trong môi trường ngâm liên hồi, polyurea sẽ hoạt động tốt hơn nhiều đối chiếu với polyurethan. Hàng triệu người trong ngành đã sửng sốt về video polyurea được phun lên băng và nước mà không tác động đến phản ứng của các thành phần.

Độ bền bỉ kéo cao

Trong một vài ứng dụng ngăn thấm, một mô đun co giãn thấp ( có tính độ co giãn cao ) được đề nghị để thuận theo thử thách. Theo cổ truyền, polyurethane được xem là có độ giãn dài tốt hơn và mô đun co giãn giảm so với polyurea có độ chắc na ná. Ngoài ra, những phát triển tối tân trong hóa học có thể hiểu là polyurea được làm ra để tạo cảm nhận mềm mỏng và co giãn như polyurethane.

Điều đó được gợi mở ra khả năng cho các đơn vị sản xuất oem, sinh da không khác gì nhựa vinyl’’ chọn polyurea. Các polyurea mới sẽ trải dài với lực ít hơn nhiều. Và mấu chốt hơn polyurea sẽ chống lại thủng và nước mạnh mẽ không như polyurethane. Ngành công nghiệp chế tạo máy composite và oem đã tận mắt nhìn thấy ​​một bước nhảy vọt trong việc dùng polyurea như là một thay cho este vinyl polyester không cân bằng và sợi thủy tinh polyester để sinh phần khuôn mở.

Các tấm ốp thân xe và đường cao tốc , cản xe và các bộ phận khác chỉ là những trong những bộ phận nhiều khả năng thuận lợi được làm ra nhanh hơn và không khí thải gây hại.

Nhiều đơn vị sản xuất trong ngành trên biển, nhà tắm và công nghiệp xe giải khuây cũng có khả năng chuyển hướng sang polyurea như một sự thế chỗ uy tín, hữu hiệu về tiền bạc. Chuỗi frp. Hàm lượng chất bốc hơi thấp của polyurea cũng khiến cho nó cực kỳ thu hút đối với môi trường làm việc giới hạn. Bởi vậy, polyurea là tuyệt vời cho một vài app như sơn tường và sàn cho ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống. Sử dụng polyurea đảm bảo an toàn mái kim loại nhà máy công nghiệp.

Năng lực chịu làm hao hụt cao

Trong môi trường chịu độ làm hao hụt cao polyurea công tác cực kỳ tốt. Trong một vài ứng dụng từng được xem là nhu cầu epoxy có độ chắc cao polyurea đang từ từ thắng lợi. Trong lĩnh vực công nghiệp đường sắt và sà lan polyurea được ứng dụng bởi độ giãn dài vượt bậc và năng lực chống va đụng cao.

Epoxy sẽ nứt và rộp lúc giao tiếp với va chạm liên tiếp. độ bền bỉ và phẩm chất vật lý của polyurea đã khiến cho nó tạo nên chuỗi được chọn lọc cho lĩnh vực công nghiệp lót sàn ô-tô tải đang phát triển với tốc độ nhanh. Polyurea được phun trong một cấu trúc đều đặn trên bề ngoài sàn kim loại chịu làm hao hụt.

Có thể chịu nhiệt và chống cháy

Lúc nói đến có thể chịu nhiệt và chống cháy, polyurea có ưu thế hơn đối chiếu với polyurethane có công thức tương xứng. Do công thức của polyurea với thiết kế cứng và có điều kiện chống thay đổi hình dạng nhiệt tuyệt quá trong lúc polyurethane có chiều hướng chảy xệ nhiệt. độ bền bỉ chịu lửa ( độ lan của ngọn lửa, phân cấp ) : cấp 2, cấp a với chất liệu lợp mái.

An toàn

Polyurea không chứa hợp chất hữu cơ dễ bốc hơi ( voc ) , không mùi được giao tiếp được sử dụng rộng rãi trong một vài ứng dụng như lớp mạ bê tông hoặc vải địa kỹ thuật cho một vài ứng dụng hạn chế thứ cấp.

Thời kỳ tân trang nhanh của polyurea đồng thuận nó gấp rút được dùng cho cho chất nền đã được lên kế hoạch với thời kỳ bỏ mạng ít nhất cho tiền đề.

Điều đó đã khiến cho polyurea trở nên sự chọn lựa của các nhà quản lý cơ sở cho các tường thành chung quanh và nền nhà dự trữ hóa học như axit loãng ( nồng độ dưới 15% ) , kiềm, dung dịch muối, dung đôi môi hữu cơ và dầu.

Polyurea phân phối một chướng ngại mạnh mẽ ngăn việc thấm, gặm mòn và lan ra môi trường. Trong loại sử dụng này polyurea thuận lợi hợp với móng, công trình kiến trúc ngầm, ống, bể chứa và phần cuối cấu ngoài trời để tạo nên một lớp mạ chỉnh chu.

Trong một năm châu càng lúc càng nâng tầm tri thức về môi trường , polyurea có nghĩa là một chọn lựa tối ưu và kinh tế cho chính quyền các quốc gia và công ty. Nó giúp rút gọn thời gian sửa sang một cách sớm nhất, với độ co giãn đàn hồi, độ chắc, năng lực kháng thấm cao, độ bền bỉ làm hao mòn hay gặm mòn hoá chất và năng lực chống cháy … Polyurea đều xử lí chính đáng mọi yêu cầu và nhu cầu cao nhất. Trang thiết bị sử dụng và thay đổi cải tiến đầu phun đang được đề cử nhanh nhất để phục vụ đòi hỏi về các công cụ tốt hơn , hữu hiệu hơn.

Đại lý sơn Samhwa Chí Hào kiêu hãnh là nhà đáp ứng giải pháp lớp mạ polyurea tốt nhất tại đất nước chúng ta. Hơn thế nữa chúng tôi còn là tổ chức thực hiện polyurea đông giá quét tay hợp với những công trình kiến trúc nhỏ …hy vọng sẽ đem đến những cách tốt nhất thuận theo mọi đề nghị của người dùng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

  • SUPERDECK U-285

    SUPERDECK U-285 là loại sơn đặc biệt với phương pháp phun sơn với liên kết Urê trong phân tử. Đây là loại sơn Pure urê dùng cho mục đích cứng không chứa dung môi hữu cơ và kim loại nặng, chống va đập tuyệt vời, chịu lạnh, chịu nước, kháng hóa chất, bền, chống ăn mòn.  
  • SUPERDECK H-290LC

    SUPERDECK H-290LC là loại sơn đặc biệt với hệ sơn phun với các liên kết Urea và Urethane trong phân tử. Là loại sơn lai polyurea có khả năng chống va đập, chịu lạnh, chịu nước, kháng hóa chất, độ bền, đặc tính chống ăn mòn, độ bám dính và chống mài mòn rất tốt.  
  • SUPERDECK 180

    SUPERDECK 180, được cấu tạo chủ yếu từ nhựa Urethane, là lớp phủ sàn đàn hồi chống trượt, thích hợp cho việc trám polyurea cũng như làm lớp phủ nội thất cho các bề mặt kiến trúc, giúp chống mài mòn với độ bám dính cao tạo ra một lớp hoàn thiện đẹp.