Sơn lăn Epoxy

Như những người đã nắm được, sơn epoxy gồm 2 hệ chính là vì sơn epoxy hệ lăn và tự san phẳng. Mỗi hệ sẽ dẫn đến cho khách hàng những đặc điểm nổi trội riêng, lúc dùng cho vào những công trình kiến trúc quy mô đầu tư tương xứng sẽ đẩy mạnh lớn nhất tác dụng của chúng. Cùng dailysonepoxy tìm tòi cụ thể về hệ sơn còn lại, đó thực sự là sơn epoxy hệ lăn Samhwa. Một biện pháp có thể cho rằng là công thủ đều tốt, cân bằng về các mặt như cao cấp, mức giá thấp và dễ làm việc.

Sơn epoxy hệ lăn Samhwa là loại sơn gì?

Sơn epoxy hệ lăn Samhwa
Sơn epoxy hệ lăn Samhwa

Sơn epoxy hệ lăn gồm có chất đóng rắn và sơn epoxy, là loại sơn 2 thành phần , trong tiến trình thi công có dùng lăn ruler để làm. Về bề dày thì sơn epoxy hệ lăn thường mỏng hơn nhiều đối chiếu với hệ tự san phẳng, chỉ rơi tương đương 0, 2 cho đến 0, 5mm.

Sơn epoxy hệ lăn Samhwa gồm những loại nào ?

Có 4 dòng chính là vì:

+ sơn epoxy hệ lăn gốc dầu.

+ sơn epoxy hệ lăn gốc nước.

+ sơn epoxy hệ lăn gốc pu.

+ sơn epoxy hệ lăn không dung đôi môi.

Điểm mạnh sơn epoxy hệ lăn Samhwa giá rẻ

Đặc điểm nổi trội của giải pháp sơn epoxy hệ lăn giá bèo gồm có :

+ bề dày từ 0, 2 – 0, 5mm.

+ chịu trọng tải bình quân.

+ thẩm mỹ cao, hòa hợp, bắt mắt.

+ giá cả rẻ , giảm thiểu tiền bạc.

+ chủng màu phong phú, nhiều sự chọn lựa.

+ lâu bền, hẳn nhiên, tuổi đời tương đối cao.

+ mặt sơn láng mịn, sáng loáng, mượt mà.

+ chống làm hao hụt, khử khuẩn, chống va đụng, …

+ thời kỳ lát ngắn , thuận lợi vệ sinh, lau.

+ chống trơn trượt, chịu nhiệt tốt, chống nước, chống dầu mỡ, chất hóa học,…

+ dùng được trên nhiều địa thế đặc trưng như sàn , trần, tường hay gạch men.

Sơn epoxy hệ lăn Samhwa thường dùng cho các công trình kiến trúc nào?

Sơn epoxy hệ lăn Samhwa cho công trình kiến trúc
Sơn epoxy hệ lăn Samhwa cho công trình kiến trúc

Về phương diện thị trường thì sơn epoxy hệ lăn của hãng sơn Samhwa có giá cả khá nhỏ, vì vậy rất được ưu yêu chuộng sử dụng cho các công trình kiến trúc rộng làm việc lớn như phân xưởng, tầng hầm, bãi đậu xe, sân vận động , … Và vài ba quy mô đầu tư công trình kiến trúc đặc chưng như :

+ nhà máy, xưởng.

+ các phạm trù về sản phẩm dược.

+ chuỗi phân xưởng linh kiện điện tử, cơ khí.

+ các khu tiệt trùng, sàn giao dịch, cơ sở khám chữa bệnh.

+ tầng hầm, kho chứa hàng hóa, phân xưởng giải khát , lương thực.

+ các loại sân thể thao như cầu lông, tenis, chạy thể dục, …

Như những người đã nắm được, sơn epoxy gồm 2 hệ chính là vì sơn epoxy hệ lăn và tự san phẳng. Mỗi hệ sẽ dẫn đến cho khách hàng những đặc điểm

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

 • STARTEX Interior

  STARTEX Interior là loại nhũ tương mờ chất lượng cao với độ che phủ cao phù hợp để thi công trên hầu hết các bề mặt bên trong công trình với mức tiêu thụ vật liệu thấp với chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp cao.
 • FLAMECHECK SVH-250

  FLAMECHECK SVH-250 được sáng chế nhằm ngăn chặn tác động của hỏa hoạn với công trình, có tính năng tuyệt vời để làm chậm tác động của lửa và nhiệt. Đây là lớp bảo vệ tạo nên hàng rào ngăn nhiệt giữa ngọn lửa với bề mặt vật liệu, được chế tạo riêng cho thép cấu trúc, tăng khả năng chịu lửa, nhiệt của thép lên đến 3 giờ.
 • Waterproofing Membrane Ace

  WATERPROOFRING MEMBRANCE ACE được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane đàn hồi với mục đích cung cấp cho mái nhà một lớp bảo vệ tối ưu trước tác động của nước và khí hậu. Loại sơn này đã trải qua những thử nghiệm khắc nghiệt dưới nhiều mức nhiệt độ khác nhau để kiểm chứng sự đàn hồi trước tác động của thời tiết.  
 • Unexposed Non-Tar waterprooftan(KS)

  UNEXPOSED NON-TAR WATERPROOFTAN (KS), có thành phần chủ yếu từ một loại nhựa urethane đàn hồi, là một loại sơn chống thấm unexposed hai thành phần Non-tar urethane, có khả năng đàn hồi vượt trội và chống chịu lực kéo, ép gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc động đất. Đây là loại sơn có độ bám dính, đàn hồi, chống chịu tốt với thời tiết lạnh và nước.  
 • Spiseal Urethane Sealant

  SPISEAL URETHANE SEALANT được tạo thành bởi nhựa urethane, là dòng sơn hai thành phần với độ đàn hồi, độ bền, độ ăn mòn, có thể chịu được lực kéo cao và tính chất vật lý tuyệt vời. Độ phục hồi và đàn hồi cao, giảm sự thay đổi chức năng của các vật liệu được phủ. SPISEAL URETHANE SEALANT sẽ không bị co lại sau khi khô cứng mà vẫn giữ được sự linh hoạt như lúc ban đầu. Từ đó mang lại sự đề kháng mạnh mẽ với các tác nhân gây co giãn. Dó đó SPISEAL URETHANE SEALANT có thể làm lớp sơn hoàn thiện thể hiện qua sự bám dính hoàn hảo với xi măng và nhựa.
 • New Watertan

  WATERTAN là loại sơn chống thấm một thành phần được cấu tạo bởi nhựa nhũ tương tan trong nước acrylic-urethane. WATERTAN tạo thành một lớp màn phủ có độ đàn hồi cao, độ bám dính và độ bền tốt và đặc biệt là khả năng chống thấm tuyệt vời. Từ đó ngăn chặn việc nước xâm nhập vào các vết nứt do sự co và giãn nở do chênh lệch nhiệt của kiến trúc. Ngoài ra WATERTAN còn được sử dụng cho mái nhà và mái bằng có độ dốc thấp và đã được bảo vệ.  
 • Urethane Waterproof Master 100

  URETHANE WATERPROOF MASTER100 được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane, có khả năng bám dính tuyệt vời khiến nó trở thành sơn lót hoàn hảo cho những hạng mục chống thấm bê tông.  
 • Urethane Waterproof Master 355

  URETHANE WATERPROOF MASTER 355 được tạo thành chủ yếu từ nhựa aliphatic urethane, là lớp phủ đàn hồi cho nền nhà, cung cấp giải pháp chống trượt cho nền và các bề mặt kiến trúc. Đây là loại sơn mềm, chống mài mòn với sự bám dính tối ưu cho việc hoàn thiện công trình.  
 • Epocoat 5100

  EPOCOAT 5100(SVH) là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.  
 • EPOCOAT TOP

  EPOCOAT TOP là sơn phủ epoxy hai thành phần để sử dụng trên bề mặt của thép, xi măng nơi yêu cầu các lớp phủ hóa chất, dầu hoặc có độ chống chịu cao. EPOCOAT TOP là vật liệu lý tưởng để bảo vệ cho bê tông trong nhà, nền chống thấm sử dụng cho công nghiệp nặng và nội địa  
 • Cerafloor Clear

  CERAFLOOR CLEAR là lớp phủ cấu tạo từ phức hợp vô cơ và hữu cơ có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước và kháng hóa chất như nước, axit, kiềm, vv, là loại sơn có mùi nhẹ, dễ sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà.  
 • Epocoat 1100 Clear

  EPOCOAT 1100 CLEAR là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.