Đại Lý Sơn Epoxy Tại Biên Hòa

Nhiều năm làm việc trong ngành sơn chúng tôi được nhiều khách hàng xem là đại lý sơn Epoxy tại Biên Hòa có chất lượng. Uy tín là những gì chúng tôi mang lại.

Các Dịch Vụ Và Sản Phẩm Mà Chúng Tôi Cung Cấp

Nếu bạn tin tưởng đại lý sơn của chúng tôi thì đó là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi luôn lấy lợi ích và niềm tin của khách hàng và uy tín làm đầu. Chúng tôi cung cấp đa dạng mọi dòng sản phẩm của sơn Epoxy thuộc nhiều nhà sản xuất lớn. Như là: sơn jotun, sơn rainbow, sơn kcc, sơn bạch tuyết, sơn Nippon, sơn apt,…

Phân loại một số loại của dòng sơn Epoxy nổi bật như: sơn epoxu pu, sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước,…

Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm khác như là: sơn kẻ vạch, sơn giao thông, sơn nước, sơn dầu và sơn chịu nhiệt,…

Đại lý sơn Epoxy tại Biên Hòa
Đại lý sơn Epoxy tại Biên Hòa

Chúng tôi là nhà phân phối sơn và vật tư thi công trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0818 212 226.

Kinh Nghiệm Về Sơn Epoxy Tại Biên Hòa

Chúng tôi, với công nghệ hiện đại. Đội ngũ thi công sơn lâu năm. Đã từng thi công cho nhiều công trình lớn. Bên cạnh đó, các sản phẩm sơn epoxy như sơn Jotun 2 thành phần, sơn epoxy Nippon,… của chúng tôi còn được thi công cho công trình lớn. Với nhiều ưu điểm và lợi thế ưu việt. Sơn Epoxy đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong nhiều năm vừa qua. Bên cạnh sơn Epoxy. Chúng tôi còn kinh doanh nhiều các sản phẩm khác về sơn. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế và ưu điểm không kém gì sơn Epoxy.

Quy Trình Thi Công

Quy trình thực hiện sơn dòng sơn Epoxy
Quy trình thực hiện sơn dòng sơn Epoxy

Quy trình thi công sơn Epoxy và đội ngũ thi công luôn đi cùng nhau để tạo được một công trình hoàn hảo nhất. Công trình thi công chuẩn hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ thi công được đào tạo trực tiếp từ nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi xin chia sẽ với bạn quy trình đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công:

  • Vệ sinh và lau chùi thật sạch những bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát bám trên bề mặt. Đối với bề mặt có chứa nhiều vết bẩn khó lau chùi. Có thể dùng nước lau sạch nhưng phải để khô hoàn toàn thì hãy bắt đầu thi công.
  • Bề mặt bê tông có vết nứt thì phải sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thực hiện để đảm bảo chất lượng khi thi công.
  • Khui bề mặt bê tông của nền có chứa nhiều rong rêu sử dụng súng bắn nước có áp xuất cao để làm sạch bề mặt.

Bước 2: Kỹ thuật pha sơn Epoxy theo nhà sản xuất quy định:

  • Khuấy thật đều các thành phần sơn gốc cùng với thành phần chất đóng rắn. Có thể pha thêm 5 đến 10% nước sạch.
  • Để khoảng 3 phút cho các chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với thành phần sơn. Khuấy đều lại thêm 1 lần nữa trước khi tiến hành bất kỳ loại sơn epoxy nào như sơn Jotun hay sơn Dulux,….

Bước 3: Thi công lớp sơn lót cho mặt sàn

  • Chỉ thi công 1 đến 2 lớp sơn lót, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 4 đến 6 giờ.
  • Công dụng của lớp sơn lót là thấm sâu xuống nền bê tông, tạo độ liên kết tốt hơn giữa nền bê tông và các lớp sơn phủ màu.
Kỹ thuật sơn dòng sơn Epoxy
Kỹ thuật sơn dòng sơn Epoxy

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ màu cho mặt sàn

  • Thi công từ 2 đến 3 lớp sơn phủ, mỗi lớp phải cách nhau ít nhất từ 6 đến 8h.
    Sau 12 h thì có thể đi lại nhưng phải nhẹ nhàng trên, lớp sơn khô hoàn toàn sau 5 đến 7 ngày và khi đó có thể hoạt động bình thường.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Epoxy Tại Quận 11

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, TP. HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.