Sơn Jotun Lau Chùi Hiệu Quả, Bề Mặt Luôn Sạch Sẽ

Sơn jotun lau chùi hiệu quả là dòng sơn không chỉ mang vai trò trang trí và bảo vệ tường. Mà còn được gia chủ quan tâm đến nhiều tính năng tối ưu hơn như độ phủ, độ bóng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là khả năng dễ lau chùi của màng sơn. 

Đối với thương hiệu sơn cao cấp hiện nay như sơn Jotun. Có thể nói các loại sơn Jotun lau chùi hiệu quả được chủ nhà quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Table of Contents

Tất cả các dòng Sơn nội thất cao cấp Jotun Majestic đều có khả năng lau chùi

Giới thiệu về dòng Sơn Jotun Majestic
Giới thiệu về dòng Sơn Jotun Majestic

Giới thiệu về dòng Sơn Jotun Majestic

Sơn Jotun Majestic là nhóm sản phẩm cao cấp nhất của sơn nội thất Jotun. Các sản phẩm sơn Jotun lau chùi hiệu quả trong  sơn Jotun Majestic bao gồm 3 sản phẩm:

 • Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo.
 • Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ.
 • Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng.

Cả 3 sản phẩm đều hội tự những đặc điểm như:

 • Màu sắc bền đẹp, đa dạng và phong phú
 • Khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc
 • Dễ lau chùi, hạn chế các yếu tố gây ra những vấn đề về sức khỏe

Khả năng lau chùi vượt trội của Sơn Majestic

Sơn Majestic có khả năng lau chùi vượt trội, giúp cho việc vệ sinh và bảo quản tường nhà trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các dòng Sơn nội thất cao cấp Jotun Majestic đều có khả năng lau chùi.

Cách lau chùi hiệu quả Sơn Majestic

Để lau chùi hiệu quả Sơn Majestic, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Sử dụng bàn chải mềm hoặc bông lau để lau chùi tường nhà.
 • Sử dụng nước ấm pha loãng với xà phòng để lau chùi tường nhà.
 • Đối với các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng các chất tẩy rửa thường để lau chùi.
 • Lưu ý tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, vì có thể làm hỏng màng sơn.

Sơn nội thất trung cấp Jotun Essence dễ lau chùi

Sơn Nước Nội Thất Jotun Essence
Sơn Nước Nội Thất Jotun Essence

Tổng quan về Sơn Essence của Jotun

Sơn Jotun Essence là một trong những loại sơn jotun lau chùi hiệu quả. Được tạo thành bởi nhũ tương acrylic đặc biệt, có tác dụng làm cho bề mặt tường trở nên láng mịn và bóng mờ. Giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng sơn và giữ tường đẹp trong thời gian dài.

 • Dễ lau chùi
 • Nhẹ mùi
 • Hàm lượng VOC thấp
 • Dễ thi công
 • Độ che phủ cao

Thuộc tính dễ lau chùi của Sơn Essence

Sơn Jotun Essence có khả năng tạo độ bóng cho bề mặt tường. Từ đó, bụi bẩn hay các vết xước sẽ không dễ bị bám dính, và nếu có, chúng có thể dễ dàng bị loại bỏ bằng khăn ẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Hướng dẫn sử dụng Sơn Essence

Bước 1: Trước khi thi công, cần làm sạch bề mặt tường bằng giấy nhám hoặc đá mài để tạo độ láng bóng và giúp sơn bám dính tốt.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sơn như chổi sơn, súng phun hoặc cọ lăn để đảm bảo quá trình thi công diễn ra một cách suôn sẻ.

Bước 3: Pha loãng sơn theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm. Tránh pha sơn quá đặc hoặc quá loãng, vì điều này có thể làm thay đổi màu sắc và chất lượng sơn. Hãy tuân thủ mức nước ngọt sạch tối đa chỉ chiếm khoảng 5%.

Lưu ý: Để bảo quản sơn, cần đặt sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Thời gian tối thiểu giữa hai lớp sơn là 2 giờ, và trong thời gian này, cần đậy kín nắp và bảo quản sơn như khi chưa sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn sơn Jotun lau chùi hiệu quả?

Vì sao nên lựa chọn sơn Jotun lau chùi hiệu quả?
Vì sao nên lựa chọn sơn Jotun lau chùi hiệu quả?

Lý do sơn Jotun được ưa chuộng

Sơn Jotun lau chùi hiệu quả ngày càng được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và khả năng bảo vệ bề mặt sơn. Với nhiều công nghệ hiện đại, các dòng sơn Jotun lau chùi hiệu quả ngày càng được nâng cấp, luôn đảm bảo chất lượng và độ bền cao, giúp cho ngôi nhà luôn được bảo vệ toàn diện.

Tiết kiệm thời gian và công sức với khả năng lau chùi

Sơn Jotun lau chùi hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh tường nhà. Với khả năng lau chùi nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn như vết vẽ bậy, vết dầu mỡ, nước ngọt có màu, vết ố vàng,… một cách dễ dàng.

Sơn Jotun và bí quyết duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà

Sơn Jotun lau chùi hiệu quả giúp bảo vệ toàn diện cho khu vực tường nội ngoại thất. Ngăn chặn mọi tác nhân gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến độ bền của lớp phủ, bảo đảm tuổi thọ của bề mặt dài lâu và bền đẹp.

Các loại sơn lau chùi hiệu quả của sơn Jotun

Các loại sơn lau chùi hiệu quả của sơn Jotun
Các loại sơn lau chùi hiệu quả của sơn Jotun

Sơn Majestic: Không gian sang trọng và sáng bóng

Sơn Majestic là một loại sơn nội thất cao cấp của Jotun, được thiết kế để mang đến một không gian sống sáng bóng hoàn hảo. Sản phẩm này có bề mặt siêu bóng mịn và bền màu, cùng khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng theo thời gian.

Sơn Essence: Sự dễ dàng trong việc lau chùi

Sơn Essence là một loại sơn được thiết kế để giúp dễ dàng lau chùi các vết bẩn trên bề mặt tường. Với khả năng lau chùi tốt và dễ dàng vệ sinh, sơn Essence đảm bảo có thể lau sạch các vết bẩn cứng đầu khỏi tường một cách dễ dàng và mang đến giải pháp toàn diện trong việc vệ sinh.

Các loại sơn lau chùi hiệu quả khác 

Ngoài Sơn Jotun Majestic và Sơn Jotun Essence, Jotun còn có nhiều sản phẩm sơn khác với tính năng lau chùi hiệu quả. Dưới đây là một số sản phẩm sơn Jotun lau chùi hiệu quả khác:

 • Sơn Jotun Easy Clean
 • Sơn Jotun Lady Design
 • Sơn Jotun Hardtop Flexi
 • Sơn Jotun Hardtop XP

Lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn

Khi lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy xem xét các yếu tố như loại bề mặt (gỗ, bê tông, kim loại,…), màu sắc mong muốn và yêu cầu về việc dễ dàng lau chùi và thẩm mỹ. Chọn sản phẩm sơn Jotun phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của Sơn Jotun

Thông tin về thành phần và tính năng kỹ thuật của sơn Jotun.

Thông tin chi tiết về thành phần và tính năng kỹ thuật của sơn Jotun có thể khác nhau tùy từng dòng sản phẩm.

Thông thường, sơn Jotun gồm các thành phần chính như chất tạo màng, bột khoáng, chất tạo màu, dung môi, phụ gia, chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn (nếu có), và nhiều thành phần khác.

Tính năng kỹ thuật thường được quan tâm là độ phủ, độ bóng, thời gian khô, khả năng kháng khuẩn, hàng lượng VOC,…

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm sơn Jotun về tính năng và ứng dụng.

Sơn Jotun có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm có những tính năng và ứng dụng riêng. Ví dụ, dòng sản phẩm cao cấp như Jotun Majestic có khả năng lau chùi cùng với đó là tạo bề mặt siêu bóng mịn tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho công trình, trong khi Jotun Essence tập trung mạnh vào việc dễ dàng lau chùi các vết bẩn. 

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm sơn phù hợp cho công trình của mình, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn các loại sơn epoxy của Dailysonepoxy để được hỗ trợ tốt nhất.

Sự phù hợp với các loại bề mặt

Sự phù hợp với các loại bề mặt
Sự phù hợp với các loại bề mặt

Hướng dẫn về việc lựa chọn sơn Jotun dựa trên loại bề mặt như gỗ, bê tông, kim loại,…

Sơn Jotun có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm gỗ, bê tông, kim loại và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể chọn loại sơn Jotun lau chùi hiệu quả phù hợp với bề mặt cụ thể của bạn.

 • Đối với bề mặt gỗ, có thể sử dụng sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo – bóng.
 • Đối với bề mặt bê tông, có thể sử dụng sơn lót chống kiềm Jotun Essence và sơn phủ Jotun Essence dễ lau chùi. 
 • Đối với bề mặt kim loại, có thể sử dụng sơn phủ Jotun Hardtop XP. 

Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn và cách làm cho sơn bám chặt hơn

Để đảm bảo sơn bám chặt hơn, cần chuẩn bị bề mặt trước khi sơn. Cụ thể, quy trình chuẩn bị bề mặt trước khi sơn bao gồm các bước sau:

 • Kiểm tra độ ẩm của bề mặt: Độ ẩm của bề mặt tiêu chuẩn là dưới 5%, nếu độ ẩm quá cao phải dùng dụng cụ chuyên dụng để xử lý như lớp vữa ngăn ẩm đối với sàn bê tông. Nếu không xử lý thì hơi nước ở dưới sẽ thẩm thấu ngược lên và làm bong tróc lớp sơn.
 • Xử lý bề mặt: Cần xử lý các bề mặt hư hỏng, nứt vỡ trước khi tiến hành tạo nhám. Sử dụng các công cụ như đá mài, giấy nhám, máy mài công nghiệp,…để xử lý bề mặt.
 • Vệ sinh trước khi tiến hành sơn: Trước khi sơn phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Hút hết tất cả bụi và mặt để tạo độ bám dính tốt nhất.

Các cách áp dụng sơn Jotun hiệu quả

Dưới đây là một số cách áp dụng Sơn Jotun lau chùi hiệu quả:

Lựa chọn màu sơn phù hợp: Góp phần tô điểm cho không gian và bảo vệ công trình trước những tác động từ nắng, mưa, nước, bụi bẩn,….

Sử dụng sơn Jotun đúng cách: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sơn Jotun để biết cách sử dụng sơn Jotun hiệu quả, đúng chuẩn! 

Vệ sinh bề mặt trước khi sơn: Một trong những bước quan trọng nhất để đảm bảo sơn bám chắc và đều màu. 

Thực hiện đúng các nguyên tắc khi pha sơn nước: 

Sử dụng đồ bảo hộ khi sơn: Sử dụng đồ bảo hộ như mũ, áo, kính mắt, bao tay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sơn Jotun và vấn đề bảo vệ môi trường

Hãng sơn Jotun luôn chú trọng vào các vấn đề sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Jotun liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm sơn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Các sản phẩm sơn Jotun đều đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007. Ngoài ra, Jotun Việt Nam đã được cấp chứng nhận “Nhãn xanh Việt Nam”.

Dailysonepoxy – Đơn vị Cung Cấp Sơn Jotun Chất Lượng Tại TPHCM

Dailysonepoxy là đơn vị cung cấp các loại sơn Jotun chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm sơn cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng. Nếu quý khách hàng phát hiện bất kỳ các loại sơn Jotun giả nào trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả giá trị đơn hàng ngay lập tức.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Jotun lau chùi hiệu quả và các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

 • Tư vấn và báo giá miễn phí, hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại sơn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu.
 • Chính sách bảo hành lâu dài đối với quý khách hàng đã mua sản phẩm.
 • Giao hàng tận nơi và cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu.
 • Hướng dẫn tận tình về cách thi công để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí khi thi công. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:

 • Văn phòng TP.HCM: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Văn phòng Cần Thơ: 388Z7 Tổ 2, Khu vực 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Văn phòng Campuchia: No 86E0 Street 139 Sangkat Vealvong Khan 7 Makara, Phnom Penh

Số điện thoại: 028 626 757 76

Hotline: 0818 21 22 26

Hotline Campuchia: 855 12868178 / 855 70868178

Fax: 028 626 757 28

Email: sm@vuongquocson.vn