Sơn Nước Nội Thất Terraco TerralastSơn Nước Nội Thất Terraco Terralast

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast

0 - 0

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast được chế tạo theo công thức đặc biệt tự tin chuyên dùng cho nhiều công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng… Sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, ố vàng trên các bề mặt. Giá cả sơn khá hợp lí, độ phủ cao giảm chi phí đáng kể cho công trình.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast là một loại sơn nước mờ cao cấp với độ phủ cao, thích hợp cho tất cả các bề mặt bên trong của công trình. Ưu điểm của TERRALAST là mức tiêu tốn thấp – tạo lớp phủ hoàn thiện với chất lượng cao.

ĐẶC ĐIỂM

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast được đặc chế dựa trên nhựa Co Polymer Acrylic và những chất màu cao cấp. Luôn luôn giữ được vẻ đẹp trang trí nguyên thủy cho bề mặt. Lớp phủ bóng mờ khi khô.

LĨNH VỰC SỬ DỤNG

TERRALAST thích hợp cho những bề mặt mới hay cũ của bê tông, tường gạch, vữa phun hoặc ván ép. Thích hợp cho các công trình dân dụng, các khu phức hợp công nghiệp, thương mại, cầu, khung mái nhà, buồng cabin…

Thông Số Kỹ Thuật Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast :

Sản phẩm          Sơn nước mờ , chất lượng cao dùng cho nội thất.

Chất kết dính    Nhựa Acrylic – Co Polymer.

Màu sắc             Theo bảng màu TERRACO , những màu đặc biệt có thể đặt theo nhu cầu.

Pha loảng          Với nước nếu cần. Khi sơn 2 lớp, lớp thứ nhất có thể pha với  10% nước.

Độ nhớt             10,000 – 20,000 cps

Tỷ trọng            1,40 – 0,05%

Chất rắn            55%  – 3%

Độ pH               8 – 8,5

Độ phủ              8-10 m2/lít

Đóng gói           Trong thùng sơn Terraco 5 gallon và 1 gallon

Bảo quản           12 tháng trong thùng kín nắp.

Tập đoàn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.