Sơn Nước Nội Thất Terraco TerramattSơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt

137.000 - 489.000

Sơn nước nội thất Terraco Terramatt được chế tạo theo công thức đặc biệt chuyên dùng cho nhiều công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng… Sơn có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, ố vàng trên các bề mặt. Giá cả sơn khá hợp lí, độ phủ cao giảm chi phí đáng kể cho công trình.

Xóa

Mô tả

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt là loại sơn nước nội thất kinh tế,  thích hợp sử dụng cho trần nhà, tường cement…. Terramatt có thể được áp dụng như lớp phủ bằng phẳng hay ở dạng vẽ chấm. Thông thường có sẳn màu trắng nhưng những màu đặc biệt cũng được làm theo yêu cầu.

ĐẶC ĐIỂM

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt được đặc chế dựa trên  nhựa Acrylic Co-polymer resin, các tác nhân xây dựng, chất màu cao cấp và các chất độn được tuyển chọn kỹ để bảo đảm cho lớp phủ chắc chằn có màu sắc tuyệt hảo, bóng mờ, và có thể rửa được.

LĨNH VỰC ÁP DỤNG

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt có thể được sử dụng trên những trần nhà cũ và mới , tường bê tông, vữa phun, thạch cao, ván ép……

Thông Số Kỹ Thuật Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt :

Sản phẩm                          Sơn nước dùng cho nội thất.

Chất kết dính                    Nhựa Acrylic Co- Polymer.

Màu sắc                            Trắng, các màu đặc biệt khác có thể đặt theo yêu cầu.

Thời gian khô                   Từ 1 – 2 giờ

Độ nhớt                            15,000 cps

Tỷ trọng                            1.45

Định mức                          0.2 –0.3 kg/m2 lớp tùy theo kiểu dáng và bề mặt.

Pha loãng                           Không pha thêm nước.

Đóng gói                            Thùng nhựa 5 kg và 25 kg

Tồn trữ                               24 tháng trong thùng chưa mở nắp.

Tập đoàn sơn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.