Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk NewSơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New

0 - 0

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New là dòng sơn nước nội thất cao cấp, bán bóng chất lượng cao, gốc vinyl, thích hợp sơn phủ các bề mặt nội thất cho hầu hết các công trình xây dựng. Terratop Silk có ưu điểm nổi bật là lượng tiêu hao nguyên liệu thấp và tạo được lớp phủ hoàn thiện bóng mịn, lộng lẫy như sa tanh.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New là một loại sơn nước bán bóng chất lượng cao, gốc vinyl, thích hợp sơn phủ các bề mặt nội thất cho hầu hết các công trình xây dựng. Sơn nước TERRATOP có ưu điểm nổi bật là lượng tiêu hao nguyên liệu thấp, và tạo được lớp phủ hoàn thiện bóng mịn, lộng lẫy như satanh.

TERRATOP có 20 màu, những màu khác có thể đặt theo yêu cầu.

ĐẶC ĐIỂM

TERRATOP được đặc chế dựa trên nhựa Acrylic Co- polymer và những chất màu cao cấp để bảo đảm tạo ra lớp phủ có màu sắc tuyệt hảo, có thể chùi rửa được.

TERRATOP có vẻ đẹp rực rở, hấp dẫn, rất lý tưởng cho việc hoàn thiện các công trình cao cấp

ỨNG DỤNG

Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New có thể sử dụng trên các bề mặt cũ lẫn mới của bêtông, tường gạch, tường thạch cao, ván ép

TERRATOP thích hợp cho các công trình dân dụng, các phức hợp công nghiệp và thương mại, cầu, khung mái nhà, buồng cabin…

Thông Số Kỹ Thuật Sơn Nước Nội Thất Terraco Terratop Silk New:

Sản phẩm Sơn nước Vinyl silk.

Chất kết dính Nhựa Acrylic Co-polymer.

Màu sắc Theo bảng màu sơn Terraco, những màu đặc biệt khác có thể đặt theo yêu cầu.

Thời gian khô 1-2 giờ

Độ nhớt 110 KU

Tỷ trọng 1.27

Độ phủ 8-12 m2/ltr/lớp.

Pha loãng Với nước tối đa 20%

Bao bì : Thùng sắt 5 lít và thùng nhựa 20kg.

Bảo quản 12 tháng trong thùng chưa mở nắp

Tập đoàn TERRACO THỤY ĐIỂN đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hoàn thiện cao cấp phục vụ cho Công nghiệp Xây dựng. Với hệ thống trên 250 sản phẩm, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm SƠN TẠO HOA VĂN, TERRACO đã và đang phục vụ trang trí nội, ngoại thất cho mọi công trình xây dựng thông qua 26 Công ty và 12 Nhà máy trên thế giới, hàng năm các nhà máy này sản xuất và cung cấp trên 180.000 tấn sản phẩm.