Sơn sàn Epoxy Samhwa

Sơn sàn epoxy Samhwa là một trong nhiều thương hiệu nổi danh tại xứ sở kim chi trong việc sơn, hình thành năm 1940. Kinh qua nhiều các biến cố, samhwa đã thu hoạch được khá nhiều thành công và các bước ngoặt mấu chốt. đã có cho bản thân một chỗ đứng vững chắc trong khu vực kinh doanh phân phối sơn dân dụng và công nghiệp.

Điểm mạnh của sơn sàn epoxy Samhwa

Điểm mạnh của sơn sàn epoxy Samhwa
Điểm mạnh của sơn sàn epoxy Samhwa

+ giá cả thấp.

+ giá trị và độ bền tốt.

+ màu sơn phong phú, khó nhạt màu.

+ độ kết dính tốt trên nhiều các mặt phẳng không giống nhau.

+ mặt sơn bóng mượt, mịn màng, thuận lợi trong lĩnh vực vệ sinh, lau dọn.

+ lát gấp rút và tiện dụng, nhiều chức năng nổi bật như ngăn thấm, chống ẩm, …

Một số sản phẩm sơn sàn epoxy Samhwa

Một số sản phẩm sơn sàn epoxy Samhwa
Một số sản phẩm sơn sàn epoxy Samhwa

1 , epocoatprimer được làm thành hầu hết từ nhựa epoxy polyamide, có tính đề kháng cực tốt đối với sự làm hao mòn, gặm mòn, chất hóa học, nước, và dầu. Với sự bám dính tốt nhất, epocoatprimer tạo nên sơn lót tùy chỉnh với các phần bê tông.

2, epocoat 210 là sơn phủ epoxy hai thành phần để dùng trên bề ngoài của thép , xi-măng nơi yêu sách các lớp mạ chất hóa học, dầu hoặc có độ chống chọi cao. Epocoat 210 là chất liệu tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho bê tông trong gia đình, nền ngăn thấm áp dụng đối với công nghiệp nặng và trong nước.

3, epocoat 5100 là loại sơn phủ epoxy không dung đôi môi nhiều khả năng phản kháng cực tốt với chất hóa học, sự làm hao hụt, va chạm và bám dính. Bên ngoài lớp sơn mang tính thẩm mỹ và năng lực tự điều chỉnh cao.

Nếu bạn hiện có yêu cầu tìm một công ty phân phối kết quả và dịch vụ thực hiện sơn sàn epoxy Samhwa được đánh giá cao, giá trị, với mức giá cả rẻ. Hãy cập nhật ngay với dailysonepoxy để được tham vấn miễn phí 100% về sơn Samhwasơn lăn epoxy Samhwa nhé.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

 • Epocoat 5100

  EPOCOAT 5100(SVH) là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.  
 • EPOCOAT TOP

  EPOCOAT TOP là sơn phủ epoxy hai thành phần để sử dụng trên bề mặt của thép, xi măng nơi yêu cầu các lớp phủ hóa chất, dầu hoặc có độ chống chịu cao. EPOCOAT TOP là vật liệu lý tưởng để bảo vệ cho bê tông trong nhà, nền chống thấm sử dụng cho công nghiệp nặng và nội địa  
 • Cerafloor Clear

  CERAFLOOR CLEAR là lớp phủ cấu tạo từ phức hợp vô cơ và hữu cơ có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước và kháng hóa chất như nước, axit, kiềm, vv, là loại sơn có mùi nhẹ, dễ sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà.  
 • Epocoat 1100 Clear

  EPOCOAT 1100 CLEAR là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.  
 • Epocoat 2500

  Epocoat Chemical Resistance Lining là loại sơn epoxy không dung môi, được tạo thành chủ yếu từ nhựa epoxy đặc biệt, có khả năng chống axit , kiềm và chống mài mòn cực tốt, thích hợp cho các sàn có yêu cầu kháng hóa chất  
 • Epocoat Emboss

  EPOCOAT EMBOSS là loại sơn epoxy không dung môi, có khả năng chống chịu hóa chất , chống mài mòn, chống va đập rất tốt, có thể cho hoa văn nổi bằng lớp phủ lăn đặc biệt.  
 • Epocoat Primer

  EPOCOAT PRIMER (SVH) được tạo thành chủ yếu từ nhựa epoxy polyamide, có khả năng chống chịu cực tốt đối với sự mài mòn, ăn mòn, hóa chất, nước, và dầu. Với sự bám dính tối ưu, EPOCOAT PRIMER (SVH) trở thành sơn lót tối ưu cho những hạng mục bê tông.  
 • Spiguard Lining

  SPIGUARD LINING là sơn hai thành phần gốc epoxy được sử dụng làm lớp phủ chống tĩnh điền cho sàn của một số nơi được dự đoán là có thể xảy ra việc phóng tĩnh điện. SPIGUARD LINING là dòng sơn tự san không dung môi kèm theo sự chống va đập và mài mòn tuyệt vời.  
 • Super Epoxy Putty

  SUPER EPOXY PUTTY, được cấu tạo từ thành phần chủ yếu là nhựa epoxy, là loại bột bả hai thành phần có độ bám dính cực tốt, độ bền, độ ăn mòn, tính chất vật lý, không bị co ngót và là loại bột bả epoxy thích hợp cho mặt phẳng vuông góc do có độ nhớt cao  
 • Worldpoxy

  WORLDPOXY là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.