Dịch vụ thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu chất lượng

Việc lựa chọn phương pháp thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu đã và đang nhận được sự quan tâm và chú trọng tiến hành thực hiện cải tạo từ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hay đối với các hộ dân. Với nhu cầu, mong muốn được cải thiện, nâng cao chất lượng của cuộc sống cùng với việc muốn thay áo mới, đổi mới diện mạo cho căn nhà của mình nhưng lại có hạn chế về kinh phí, không đủ kinh phí để tiến hành đập đi xây lại. Đối với những trường hợp như thế này.

Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế, cải tạo lại ngôi nhà là một trong những phương án hợp lý nhất. Dưới đây Chí Hào sẽ đưa đến bạn những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết liên quan đến dịch vụ thi công, cải tạo hệ thống nhà cửa 1 trệt 1 lầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đặc điểm của nhà 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có đủ diện tích để bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và 2 phòng ngủ. Với diện tích này, một gia đình có thể sinh hoạt thoải mái và rộng rãi.

Hầu hết những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu được xếp vào kiến trúc nhà ống. Với đặc điểm này nó có một nhược điểm lớn là hai bên tường nhà kiên cố, không thể lắp thêm cửa sổ để hấp thụ thêm ánh sáng vào nhà. Do đó, vào ban ngày, nếu không bật đèn thì nhà hơi tối, không khí lưu thông cũng không thuận lợi.

Ngoài ra, nhà 1 trệt 1 lầu cũ không hay thiết kế sân thượng nên không gian phía trên nhà không được sử dụng triệt để. Với diện tích hạn chế của ngôi nhà, đáng lẽ phải nên tận dụng được càng nhiều không gian càng tốt.

Nhưng nhìn chung, tuy nhà 1 trệt 1 lầu không quá cao sang, đồ sộ như  những loại nhà cao tầng hay biệt thự khác nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng, đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cơ bản và quan trọng nhất là tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng.

Các hình thức cải tạo nhà một trệt một lầu

1. Vẫn giữ nguyên hệ thống kết cấu của nhà cũ, tiến hành thay đổi diện mạo của ngôi nhà

Vẫn giữ nguyên hệ thống kết cấu của nhà cũ, tiến hành thay đổi diện mạo của ngôi nhà
Vẫn giữ nguyên hệ thống kết cấu của nhà cũ, tiến hành thay đổi diện mạo của ngôi nhà

Đối với những căn nhà vẫn còn có một kết cấu kiên cố ở các phần như tường, móng thì việc mà bạn lựa chọn tiến hành thi công, cải tạo, thay đổi phần diện mạo cũ của công trình thành một diện mạo mới tốt hơn là lựa chọn ổn định nhất, phù hợp nhất để có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí tối đa cùng việc tiết kiệm thời gian thực hiện việc cải tạo.

Với việc lựa chọn hình thức cải tạo này, đội ngũ các kiến trúc sư sẽ bắt đầu việc tiến hành cải tạo lại không gian phần mặt tiền và tiến hành bố trí lại các phần nội thất bên trong để phù hợp hơn sở thích, phong cách thiết kế của gia chủ với nhiều phòn cách khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Các hạng mục cho việc tiến hành cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu theo hình thức này sẽ bao gồm các nội dung sau:

– Tiến hành thay đổi phần màu sơn cho các phần nội thất, ngoại thất cho không gian của ngôi nhà để tạo nên sự mới mẻ, hiện đại phù hợp với phong cách, gia chủ có thể sử dụng thi công giấy dán tường thay cho việc dùng màu sơn đối với các không gian nội thất.

– Tiến hành thêm hoặc bớt các hệ hệ thống đèn điện chiếu sáng để phù hợp hơn với kiến trúc cũng như phong cách của ngôi nhà

 • Đối với thiết kế cổ điển, tân cổ điển cần số lượng đèn vừa đủ để phù hợp với không gian
 • Đối với thiết kế hiện đại, cần có số lượng đèn nhiều để phù hợp với loại hình thiết kế này

– Tiến hành việc thay đổi các chất liệu cửa phù hợp hơn. Như thay đổi các chất liệu thông thường sang chất liệu kính cường lực trong suốt để tận dụng hiệu quả nguồn sáng từ tự nhiên, khiến cho không gian trở nên vô cùng rộng rãi và thoải mái. Từ đó, cải thiện không gian sống tự nhiên hơn.

– Việc lắp đặt thêm những phụ kiện trang trí mới và phù hợp với thiết kế để tạo ấn tượng cho không gian sinh hoạt, ví dụ như: Ốp vách, lắp đặt tranh treo tường, đồng hồ phong thuỷ, tranh gia đình…

– Thay đổi nội thất trong căn hộ sao cho phù hợp với bản thân, với thiết kế

– Việc lược bớt đi những chi tiết không cần thiết, không còn phù hợp với thiết kế mới và thêm vào các nội thất quan trọng hơn, phù hợp hơn để có thể tối ưu hoá tính tiện nghi và giải quyết tốt mọi nhu cầu, phát huy tối đa công năng đúng với sự cần thiết của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

– Tiến hành thay đổi bố cục, sắp xếp lại nội thất vào các vị trí phù hợp với không gian sống.

2. Hình thức thay đổi kết cấu lẫn diện mạo

Hình thức thay đổi kết cấu lẫn diện mạo
Hình thức thay đổi kết cấu lẫn diện mạo

Đối với những công trình đang ở tình trạng đã cũ nát và xuống cấp trầm trọng, hầu như là hư hại hoàn toàn nhưng phần móng vẫn còn vững chắc và đảm bảo độ chính xác, an toàn theo thời gian thì gia chủ có thể cân nhắc và lựa chọn phương án cải tạo theo hình thức đổi mới cả cả phần kết cấu lẫn diện mạo của ngôi nhà. So với việc tiến hành đập đi xây lại một căn nhà mới hoàn toàn với chi phí rất cao thì việc lựa chọn phương án này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình thi công.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những hình thức thích hợp nhất cho những gia chủ có ý định và mong muốn thay đổi kích thước từng phần không gian và khu vực trong nhà hoặc chỉ muốn cải tạo lại một vài chi tiết hư hỏng nào đó liên quan đến phần kết cấu của ngôi nhà như:

 • phần nền
 • phần móng.

Những hạng mục quan trọng trong việc tiến hành thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

– Tiên hành thay đổi kết cấu của phần trần và phần mái:

 • Tiến hành lợp các ngói mới
 • Tiến hành đóng la phông chắc chắn
 • Tiến hành lợp tôn mới và chắc chắn
 • Tiến hành thi công chống thấm và chống dột.

– Lắp đặt thêm nhiều cửa chính và lắp đặt thêm nhiều cửa sổ.

– Thay đổi các phần kích thước của các khung cửa tuỳ vào nhu cầu của mỗi người

–  tiến hành nâng tầng

– Tiến hành thi công thêm khu vực ban công, tạo sự thoải mái, mát mẻ

– Phá bỏ hoặc thêm mới các vách ngăn để phù hợp với thiết kế và nhu cầu cải tạo

– Thi công thêm cột trụ hoặc những phong cách kiến trúc khác, tạo sự mới mẻ hơn, đa dạng phong cách hơn cho ngôi nhà.

– Tiến hành thay đổi kết cấu các phần vách tường có dấu hiệu hoặc đã bị nứt, bể bằng các biện pháp như:

 • Tiến hành xây mới hệ thống tường vách
 • Tiến hành tô trát hệ thống, ốp vách, chống thấm, …

– Tiến hành nâng nền cho các phần bề mặt sàn đang có dấu hiệu bị sụt, bể, lún…

– Tiến hành lắp đặt hoặc đổi mới các phần hệ thống cấp thoát nước, đường điện và các đường dây mạng an toàn, ổn định.

– Tiến hành thực hiện tất cả các hạng mục thay đổi diện mạo của căn nhà có trong hình thức cải tạo được nêu rõ ở trên như:

 • Tiến hành cải tạo, sơn tường
 • Tiến hành bố trí phù hợp hệ thống đèn chiếu sáng
 • Tiến hành đổi mới chất liệu cửa phù hợp
Những hạng mục thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu
Những hạng mục thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

Xem thêm: Dịch vụ thi công cải tạo căn hộ chất lượng, giá rẻ.

Những vấn đề cần khắc phục khi thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

Những vấn đề cần khắc phục khi thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu
Những vấn đề cần khắc phục khi thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

Những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu cũ thường có nhiều vấn đề gây ra sự bất tiện trong sinh hoạt. Trong quá trình cải tạo lại nhà, ngoài việc đưa ra những thiết kế nội thất đẹp bắt mắt thì việc khắc phục những khuyết điểm này vô cùng quan trọng. Hãy cùng điểm qua những mục cần phải chú ý cải thiện khi thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu của bạn nhé!

Bố trí không gian chưa hợp lý

Một phần quan trọng để tạo nên sự thoải mái trong sinh hoạt là bố trí không gian. Việc phân chia vị trí đặt từng loại phòng chức năng với kích thước hợp lý sẽ làm giao thông trong nhà uyển chuyển, linh hoạt và dễ dàng hơn. Nhưng không may, với lối thiết kế cũ, nhiều ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có cách phân bổ phòng chưa được thích hợp. Điển hình là với những ngôi nhà không có sân nhỏ ở trước, thiết kế cũ mở vào là đến phòng khách, vì vậy cần phải chiếm một phần không gian này để đặt tủ giày dép và móc treo áo, mũ.

Thiếu ánh sáng chiếu vào nhà

Nhà 1 trệt 1 lầu càng dài về phía sau, sẽ rất tối vào ban ngày nếu không có giếng trời trong nhà. Điều này dễ tạo cảm giác mệt mỏi và thiếu năng lượng cho những thành viên sinh hoạt bên trong. Ngoài ra, nó còn gây tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng cho việc chiếu sáng.

Một tác dụng tuyệt vời mà nguồn nhiệt lượng từ mặt trời mang lại là khả năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. Tránh tình trạng ẩm mốc và tồn động mùi khi nấu nướng. Vì vậy, một ngôi nhà thiếu sáng thực sự không được coi là một nơi sinh sống lý tưởng được.

Thiết kế nội thất lỗi thời

Tốc độ phát triển của xã hội ngày nay ngày càng nhanh chóng, kéo theo đó là nhiều phong cách thiết kế mới ra đời, phát triển và du nhập vào Việt Nam. Trong đó, có một làn sóng thiết kế nổi trội hơn cả và chiếm lĩnh một diện rộng phong cách kiến trúc ngày nay. Cái tên vàng được nhắc đến ở đây là ” Phong cách trang trí nội thất hiện đại”. Điều này khiến phong cách thiết kế cũ trước đó trở nên lỗi thời, lạc lõng giữa những ngôi nhà mới xây dựng lộng lẫy và tiện nghi.

Tình trạng xuống cấp

Ngoài ra, một vấn đề cần phải được chú tâm tới là tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Dấu hiệu thường gặp nhất là các vết nứt trên tường, vách, trần nhà. Hiện tượng nấm mốc ngấm vào tường làm bong tróc các lớp sơn. Những hiện tượng xuống cấp này không chỉ đe dọa đến sự an toàn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Chưa kể đến việc nó làm mất thẩm mỹ, khiến ngôi nhà của bạn trở nên cũ kỹ và tồi tàn hơn.

Phạm điều cấm kỵ phong thủy

Không chỉ vấn đề kết cấu và thiết kế, phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng khi xây dựng một ngôi nhà. Phong thủy là nghệ thuật cân bằng năng lượng trong không gian sống, giúp tạo ra một môi trường hài hòa và thuận lợi cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm của các thành viên trong nhà.

Việc bỏ qua quy tắc phong thủy cơ bản trong thiết kế và xây dựng có thể gây ra các vấn đề như sức khỏe kém, may mắn không tốt, tình cảm không hòa hợp, tài lộc không tốt, v.v. Ví dụ, nếu ngôi nhà được xây trên một vị trí không tốt, như đối diện với một ngã tư giao thông hay trên một con đường thẳng đứng, thì điều này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và may mắn. Nếu phòng ngủ được xây ở vị trí không tốt, như trên một góc của ngôi nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, điều này có thể gây ra vấn đề về giấc ngủ và sức khỏe.

Vì vậy, khi xây dựng một ngôi nhà, cần chú ý đến các quy tắc phong thủy cơ bản để tạo ra một môi trường sống hài hòa, thuận lợi cho sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn không có kiến ​​thức và kinh nghiệm về phong thủy, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia phong thủy để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được thiết kế và xây dựng đúng cách.

Bảng giá thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

Dưới đây là bảng giá thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu tham khảo dành cho quý khách để có thể ước tính được chi phí cải tạo. Để được tư vấn và báo giá chính xác bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0818 21 22 26.

SST

Nội Dung Công Việc

ĐVT

Đơn Giá Vật Tư

Đơn Giá Nhân Công

Ghi Chú

Tầng Trệt

1

Thi công đập bỏ toàn bộ vách ngăn

Gói

 

1.250.000

Nhân công + máy móc

2

Thi công đục gạch tường toàn bộ

Gói

 

650.000

Nhân công + máy móc

3

Thi công tháo trần la phông nhựa gác

Công

 

350.000

Nhân công + máy móc

4

Thi công tháo bỏ gác cũ

Gói

 

850.000

Nhân công + máy móc

Hạng Mục Bê Tông Cốt Thép

1

Đào hố móng đổ bê tông lắp bản mã dựng cột I

Bộ

650.000

450.000

Nhân công đào móng + sắt vĩ móng D12 + đá 4×6 lăm le + nhân công

2

Thi công đổ bê tông cho 6 đế móng

m3

1.450.000

950.000

Bê tông mác 250 xi măng INSEE + cát hạt lớn + nhân công

3

Thi công lắp dựng cột I tăng cường cột gánh sàn

md

235.000

45.000

Sắt I 100

4

Hàn cột I gánh sàn giả

md

235.000

45.000

Sắt I 100

5

Gác xà gồ sàn giả

md

95.000

45.000

Sắt hộp 5×10 dày 1.8mm mạ kẽm

6

Tăng cường sắt I gánh sàn giả

md

235.000

45.000

Sắt I 100 + nhân công

7

Hàn giằng xà gồ sàn

md

95.000

45.000

Sắt hộp 5×10 dày 1.8mm mạ kẽm

8

Lợp tôn sàn giả

Công

 

350.000

Nhân công + ốc vít

9

Thi công đan sắt sàn giả

m2

55.000

35.000

Sắt sàn D6 đan 200×200 + nhân công

10

Đổ bê tông sàn giả

m2

95.000

55.000

Bê tông mác 250 trộn tay xi măng INSEE cát hạt lớn đổ đầy 7cm

11

Thi công hàn cầu thang

md

1.250.000

150.000

Sắt chịu lực 5×10 khung xương bậc 3 vuông

12

Hàn lan can cầu thang

md

650.000

150.000

Tay vịn sắt tròn 60 khung xương sắt 2 vuông

Hạng Mục Xây Tô Cán Nền

1

Thi công xây nhà vệ sinh

m2

135.000

50.000

Gạch ống tuynel 8x8x18 + xi măng hà tiên vữa mác 75 + nhân công

2

Thi công tô tường nhà vệ sinh

m2

45.000

45.000

Vữa mác 75 + xi măng hà tiên + nhân công

3

Thi công xây bếp mới

Gói

250.000

250.000

Gạch ống tuynel 8x8x18 + xi măng hà tiên vữa mác 75 + nhân công

4

Thi công tô bếp

Gói

250.000

250.000

Vữa mác 75 + xi măng hà tiên + nhân công

5

Thi công gác sắt đặt bàn đá bếp

Gói

350.000

250.000

Sắt hộp 3×6 mạ kẽm dày 1.4mm

6

Thi công tô trát dặm vá những nơi đập tường

Gói

350.000

350.000

Vữa mác 75 + xi măng hà tiên + nhân công

7

Thi công cán nền toàn bộ nhà

m2

45.000

45.000

Vữa mác 75 + xi măng hà tiên + nhân công

Hạng Mục Ốp Lát Gạch Và Đá

1

Thi công ốp gạch tường toilet

m2

35.000

75.000

Vật tư phụ + nhân công

2

Vật tư gạch ốp tường nhà vệ sinh

m2

165.000

 

Gạch men tường 30×60

3

Thi công ốp gạch tường bếp

m2

35.000

75.000

Vật tư phụ + nhân công

4

Vật tư gạch ốp tường và đố bếp

m2

165.000

 

Gạch men tường 30×60

5

Thi công lát gạch nền nhà

m2

25.000

75.000

Vật tư phụ + nhân công

6

Vật tư gạch lát nền

m2

165.000

 

Gạch men nền 60×60

7

Thi công ốp len chân tường

Gói

250.000

350.000

Gạch men nền 60×60 cắt quy cách 12×60

8

Thi công ốp mặt bàn đá bếp

md

850.000

250.000

Đá đen

9

Thi công ốp đá cầu thang

m2

850.000

250.000

Đá đen

Hạng Mục Thạch Cao, Điện, Nước

1

Thi công hệ thống điện

m2

85.000

80.000

Dây điện cadivi, đế âm sino, ruột gà âm tường + nhân công

2

Đèn cầu thang

Bộ

350.000

 

Đèn trang trí cầu thang

3

Đèn nhà vệ sinh

Bộ

350.000

 

Đèn led ốp trần

4

Đèn lon ốp trần toàn bộ nhà

Gói

1.850.000

 

Đèn led ốp trần không bao gồm đèn chùm trang trí

5

CB tổng

Bộ

450.000

 

CB sino

6

CB cóc

Bộ

150.000

 

CB sino

7

Thi công đi hệ thống cấp thoát nước âm tường

m2

75.000

70.000

Sử dụng ống nhựa bình minh

8

Bồn cầu

Bộ

2.150.000

 

INAX hoặc Viglacera

9

Lavabo

Bộ

650.000

 

INAX hoặc Viglacera

10

Vòi lavabo

Bộ

650.000

 

INAX

11

Phễu thu sàn

Bộ

120.000

 

INAX

12

Củ sen tắm

Bộ

850.000

 

INAX

13

Gương soi

Bộ

250.000

 

Gương soi 40×60

14

Bộ 6 món nhà vệ sinh

Bộ

850.000

 

Bộ 6 món INAX

15

Thi công đóng trần thạch cao cầu thang sắt

Gói

850.000

450.000

Thạch cao toàn châu

16

Thi công đóng trần thạch cao toàn bộ nhà

m2

105.000

45.000

Trần thạch cao trang trí toàn châu

17

Thi công lắp cửa nhôm nhà vệ sinh

m2

750.000

250.000

Cửa nhôm hệ 750 kính thường dày 5mm

18

Thi công lăn sơn dầu tay vịn cầu thang

Bộ

250.000

250.000

Sơn dầu EXPO

19

Thi công lăn sơn dầu cửa 4 cánh phòng khách

Bộ

650.000

450.000

Sơn dầu EXPO

20

Thi công trét bột matit toàn bộ

m2

19.000

19.000

Bột trét Việt Mỹ

21

Thi công lăn sơn nước

m2

19.000

17.000

Sơn Maxilite lăn hai lớp

Lầu 1

1

Thi công đục gạch trang trí mặt tiền và gạch nền seno

Bộ

 

450.000

Nhân công + máy móc

2

Thi công đục gạch nền nhà vệ sinh

Bộ

 

350.000

Nhân công + máy móc

3

Thi công đục nền seno hứng nước mưa mái tôn

Bộ

 

250.000

Nhân công + máy móc

4

Thi công cán nền seno hứng nước mưa mái tôn và ban công

Bộ

350.000

350.000

Vữa mác 75 + nhân công

5

Thi công cán nền nhà vệ sinh

Bộ

350.000

350.000

Vữa mác 75 + nhân công

6

Thi công chống thấm seno mái tôn và ban công

Bộ

250.000

250.000

Sử dụng chất chống thấm KOVACT11A

7

Thi công chống thấm nền toilet

Bộ

250.000

250.000

Sử dụng chất chống thấm KOVACT11A

8

Thi công lát gạch nền ban công và gạch nền nhà vệ sinh

Bộ

850.000

650.000

Gạch lát nền 30×30 + nhân công

9

Thi công ốp lại len chân tường bị bong

Gói

 

250.000

Nhân công

10

Thi công đục tường bị nứt đóng lưới chống nứt

Bộ

650.000

850.000

Vữa mác 75 + lưới chống nứt + nhân công

11

Thi công chống dột mái tôn

Gói

250.000

350.000

Nhân công + keo chống dột silicon

12

Thi công đóng trần thạch cao 2 phòng ngủ

m2

90.000

55.000

Thạch cao tấm thả toàn châu

13

Thay khóa cửa sổ

Bộ

150.000

150.000

Khóa cửa sổ

14

Thi công cạy ron nền gạch cũ

Gói

 

850.000

Nhân công + chất tẩy ron gạch

15

Thi công chà lại ron gạch nền

Gói

250.000

450.000

Nhân công + keo chà ron gạch

16

Thi công lắp lại thiết bị nhà vệ sinh

Công

 

350.000

Nhân công

17

Thi công sủi tường những nơi bị thấm hoặc bong tróc

m2

 

4.000

Nhân công

18

Thi công trét bột matit dặm vá sơn nước

m2

14.000

12.000

Bột trét Việt Mỹ

19

Thi công lăn sơn nước

m2

19.000

17.000

Sơn Maxilite trong nhà

20

Thi công lăn sơn nước vách sông và mặt tiền

m2

21.000

25.000

Sơn Maxilite ngoài trời

21

Lăn sơn nước mặt tiền

m2

21.000

21.000

Sơn Maxilite ngoài trời

22

Thi công lăn sơn dầu cửa sổ và cửa ra ban công

Bộ

350.000

350.000

Sơn dầu EXPO

23

Thi công thay toàn bộ mặt nạ công tắc ổ cắm điện

Gói

1.250.000

450.000

Mặt nạ công tắc ổ cắm sino + nhân công

 

Lựa chọn một đơn vị thi công cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị thi công và cải tạo cho nhà cũ đã và đang được xem là một việc vô cùng quan trọng và giữ vai trò tiên quyết mang tính chất quyết định chất lượng cải thiện, sự hoàn thiện của công trình có đạt đúng theo yêu cầu và định hướng phong cách từ phía của gia chủ hay không. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thi công và cải tạo kỹ lưỡng, chất lượng là bước đầu để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện của căn nhà.

Đồng thời, mang đến một lối sống khoa học và tiện nghi hơn, thoải mái hơn cho các thành viên trong gia đình. Nếu vẫn chưa biết nên chọn thuê dịch vụ thiết kế cải tạo tại đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín thì quý khách có thể lựa chọn Chí Hào làm đơn vị để chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ thi công, cải tạo căn hộ trọn gói tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên vô cùng năng động, nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng tư vấn bất kì thông tin nào mà khách hàng cần biết. Cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã thi công, cải tạo rất nhiều công trình đẹp. Chí Hào chắc chắn rằng sẽ có thể khiến quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: chihaogroup@gmail.com