Sơn Ici

Những loại hàng của thương hiệu sơn Ici ( thời nay thuộc công ty akzonobel ) đã tạo lập, tăng trưởng ổn định suốt thời gian qua. Điều này được bày tỏ, luôn nằm trong top đầu về hãng sơn tín nhiệm triền miên trong nửa thập kỷ và hãng gần gũi với thiên nhiên.

Sơn ICI Dulux là gì?

Sơn Ici
Sơn Ici

ICI là 1 nhãn hiệu thuộc công ty lớn AkzoNobel. ICI Dulux là 1 trong 3 mặt hàng chính của ICI. các thành phầm của ICI được thị trường ưa chuông lúc này vì có rất nhiều ưu điểm gây chú ý tương thích với tính chất của không ít công trình.

 • Cũng giống như sơn Nippon, ICI bảo đảm và ngăn chặn vi trùng chống nấm mốc rêu.
 • Chống chịu được với những điều kiện kèm theo thời tiết hà khắc như mưa, bão,…
 • Độ che phủ cao ngay cả những vết rạn nứt nhỏ nhất sắc tố phong phú nhiều lựa chọn cho khách hàng
 • Nhiều cân nặng không giống nhau nên rất thuận lợi cho việc sử dụng và vận chuyển

Những dòng sơn ICI hiện nay

Hiện tại dòng ICI có 3 nhóm thành phầm phổ cập và phù hợp với từng nhóm đối tượng người tiêu dùng sử dụng khác nhau:

Dòng Sơn ICI Dulux:

Dòng Sơn ICI Dulux
Dòng Sơn ICI Dulux

So với Sơn Kansai, Sơn Jotun thì ICI Dulux là nhãn hiệu sơn chất lượng hạng sang hàng đầu thế giới được toàn bộ người tiêu dùng của chúng tôi công nhận và mong đợi với cùng một số sản phẩm được đáp ứng tại dailysonepoxy như:

 • Sơn lót ICI dulux sealer-2000 chống kiềm là sơn lót nội thất bên trong siêu thượng hạng đem đến sự đảm bảo tối ưu và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn bền bỉ và sắc sảo như mới. thành phầm không chỉ là có tố chất chống kiềm tiêu biểu vượt trội giúp đảm bảo màng sơn nội thất bên trong bền bỉ và đẹp mắt lâu dài hơn mà còn thấm sâu vào bề mặt tường, tạo một lớp lót tuyệt vời cho lớp sơn phủ nội thất bên trong siêu thượng hạng Dulux Ambiance 5in1 Superflexx giúp bao bọc kín những vết rạn nứt nhỏ, bảo vệ tường & chống thấm tốt hơn.
 • Sơn nội thất bên trong ICI-Dulux lau chùi vươn tầm là sơn nước được chế tạo từ công nghệ KidProof Technology vì vậy sơn hoàn toàn có thể dễ dành vệ sinh những vết bẩn cứng đầu nhất mà bạn không cần bất kì những dụng cụ tẩy rửa phức hợp nào, một bước đơn thuần với khăn nhúng nước và chùi qua chỗ giơ là xong ngay. Sơn Dulux ICI này được dùng cho các công trình nơi công cộng Tolet hay những nơi có tương đối nhiều vết bẩn tấn công.
 • Sơn Dulux với chức năng vượt trội giúp ngăn chặn rêu bám lâu hơn gấp gấp đôi Sơn lót thiết kế bên ngoài ICI-Dulux Weathershield giúp tăng nhanh tố chất chống thấm đồng thời giữ cho sắc tố của lớp sơn hoàn thiện Với công thức phần tử đặc biệt nên năng lực tạo độ bám dính rất tốt tăng mức độ màu sắc bền lâu của lớp sơn hoàn thiện cho mặt phẳng tường ngoài trời nhẵn mịn.
 • Sơn lót nội thất bên trong ICI
 • Sơn thiết kế bên ngoài ICI-Dulux Inspire
 • Sơn thiết kế bên ngoài ICI-Dulux Weathershield 2G
 • Sơn thiết kế bên ngoài ICI-Dulux Weathershield Powerflexx
 • Sơn nội thất ICI-Dulux 5 in 1
 • Sơn nội thất ICI-Dulux Inspire
 • Sơn nội thất bên trong ICI-Dulux vệ sinh hiệu quả

Sơn ICI Maxilite – giải pháp tối ưu và hợp lí cho mọi mặt phẳng cần sơn

Sơn ICI Maxilite
Sơn ICI Maxilite

Maxilite được những thế thệ nhà thầu phân biệt và tin dùng nhiều nhất trong phân khúc bình dân nhờ vào Công nghệ tiên tiến SuperLock giúp màu bền bỉ và sắc sảo và chống bong tróc hiệu suất cao không chỉ có thế Maxilite còn áp dụng quy chuẩn Nhãn Xanh Nước Sing cho tất cả sản phẩm sơn nước.

Dòng sơn ICI Maxilite gồm có:

Sơn nước trong nhà:

Với ưu điểm tạo độ bền của lớp sơn phù cùng độ bám dính tốt. do vì thế ICI Maxilite được dùng vào các công trình chất lượng, đòi hỏi sự tô vẽ trang trí đề xuất kiến nghị cao.

Với dòng sơn nội thất trong nhà ICI Maxilite này, không thể bỏ lỡ các tên sản phẩm sau đây:

 • Sơn lót nội thất bên trong ICI-Maxilite là dòng sơn lót dễ khai công dành riêng cho tường nội thất bên trong Với phần tử từ nhựa gốc Polymer, Maxilite Sơn lót ở phần trong Nhà giúp tạo độ bám dính tốt, tăng độ bền cho lớp sơn phủ, giúp mặt phẳng tường nhẵn mịn. Sử dụng phối kết hợp Maxilite Sơn lót trong Nhà cùng các sản phẩm Maxilite Sơn Nước ở trong nhà cho chất lượng tốt hơn. Không thêm chì và thủy ngân, thân thiện với môi trường.
 • Sơn nội thất bên trong ICI-Maxilite với phần tử kết cấu đặc biệt cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử gắn kết với nhau thành một hệ links giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.
 • Sơn nội thất bên trong ICI-Maxilite Hi-Cover có chất lượng tốt giúp mang đến độ phủ cao, có tương đối nhiều màu sắc tươi vui phù hợp với nhu yếu sơn tô vẽ trang trí căn nhà Sơn dễ dàng tiến hành khởi công cho màng sơn đẹp và mịn.
 • Sơn nội thất bên trong ICI-Maxilite Smooth mang đến màu sắc sáng chóe có khá nhiều sự lựa chọn về sắc tố tô vẽ trang trí nhà thêm đẹp. Với phần tử từ nhựa gốc Polymer, sơn còn dễ dàng tiến hành khởi công mặt phẳng tường nhẵn mịn.

Sơn nước ngoài trời:

 • Sơn nước ngoài trời maxilite tough là sơn nước lộ thiên cao cấp, có sắc màu đẹp và lâu phai nhờ chức năng chống bong tróc hữu hiệu.
 • Sơn nước ngoài trời maxilite tough dùng công nghệ hiện đại superlock với thành phần polymer cho màu đẹp kéo dài hơn nhờ các hệ thống phân tử kết nối với nhau thành một hệ kết nối, giữ cho màng sơn bám vương tường và giúp phòng ngừa bong tróc hữu hiệu. Không những thế, sơn nước lộ thiên maxilite tough còn có độ phủ cao và chức năng chống rêu mốc, giúp phòng vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của rong rêu và rong rêu.
 • Sơn nước ngoài trời maxilite ultima – chống bong tróc vượt bậc nhờ màng sơn chắc khỏe, cho nhà đẹp kéo dài hơn nhờ màng sơn chắc khỏe, giúp chống bong tróc vượt bậc với chi phí rất chính đáng. Với sơn nước lộ thiên maxilite ultima chúng ta sẻ nhàn nhã chọn lựa trong 1.
 • Sơn dầu cho gỗ và kim loại: Thay mặt cho dòng này là một loại hàng sơn dầu ici-maxilite là loại sơn alkyd có cao cấp được làm ra theo công nghệ hiện đại, giúp phía bên ngoài bền màu với thời kỳ. Và được dùng cho ngoài mặt gỗ và kim loại.

Hơn nữa, còn có sơn lót chống rỉ ici-maxilite là là loại sơn alkyd có cao cấp được làm ra theo công nghệ hiện đại, có những có thể ưu việt , giúp bền màu với thời kỳ. Hay được dùng cho bề ngoài kim loại trong và lộ thiên như ô cửa sổ, tường rào …

Sơn Ici hammerite

Sơn Ici hammerite
Sơn Ici hammerite

Hammerite giữ cho kim loại bền và đẹp kéo dài hơn. Kết quả phân phối có thể chống rỉ tốt hơn 5x đối chiếu với sơn kim loại bình thường. đi đầu trong metalcare, hammerite được hình thành năm 1962 tại anh và từ đó phát triển trên toàn thế giới.

Hammerite hiện nay là một hãng kim loại uy tín ở hơn 55 đất nước. Hammerite không ngừng thay đổi cải tiến và định vị các quy chuẩn chăm chút kim loại.

Dailysonepoxy là một trong các đại lý ủy quyền sơn dulux và maxilite từ những năm luôn thay đổi những mẫu hàng xịn và bảng thông báo chi phí ici giá trị từ nhà máy sản xuất của công ty này.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Sơn Nước ICI 28C Ngoài Trời Màu Trắng

  Sơn Nước ICI 28C Ngoài Trời Màu Trắng sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến SuperLock cùng với thành phần Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ thống liên kết, giữ cho màng sơn bám dính tốt vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc một cách hiệu quả. Ngoài ra, sơn còn có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc vượt trội, giúp bề mặt tường được bảo vệ tốt.
 • Sơn Nước ICI 30C Nội Thất

  Sơn Nước ICI 30C Nội Thất có cấu tạo với những thành phần đặc biệt, cho màu đẹp, tươi sáng bền màu nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một khối liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường tốt hơn và giúp ngăn ngừa bong tróc sơn hiệu quả.
 • Sơn Nước ICI LU2 Ngoại Thất

  Sơn Nước ICI LU2 Ngoại Thất sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến SuperLock cùng với thành phần Polymer cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ thống liên kết, giữ cho màng sơn bám dính tốt vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc một cách hiệu quả.
 • Sơn Nước ICI ME5 Nội Thất

  Sơn Nước ICI ME5 Nội Thất mang đến những lớp sơn có màu sắc tươi sáng, có nhiều sự lựa chọn về màu sắc trang trí nhà thêm đẹp. Với cấu tạo từ các thành phần như: nhựa gốc Polymer, sơn còn dễ dàng thi công, bề mặt tường nhẵn mịn.
 • Sơn Nước ICI ME6 Nội Thất

  Sơn Nước ICI ME6 Nội Thất có chất lượng tốt giúp đem lại độ phủ cao, có nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp với nhu cầu sơn trang trí nhà cửa. Sơn dễ dàng thi công, cho màng sơn đẹp và mịn.